เพลง

“QLER” ศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงจาก “What The Duck” ปล่อยเพลงล่าสุด “วอนนภา” เอารักไปทิ้งทะเล

1 Mins read

  ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินคลื่นลูกใหม่ไฟแรง และน่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับศิลปินนักแต่งเพลงหนุ่มน้องใหม่ QLER (คิวเล่อ) หรือ “คิว – ฐิติพงศ์ เกิดแก้ว”  จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ก่อนหน้านี้เดินหน้าบนเส้นทางสายดนตรีอย่างเต็มตัวในเพลงแรก “พะจัน” ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีเพลงฮิตติดหูวัยรุ่นทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง “จีบ” ที่ครองชาร์ตเพลงฮิตบนแอพพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง Spotify” นานกว่า 5 สัปดาห์ ล่าสุดหนุ่มคิวขอปล่อยเพลงใหม่ “วอนนภา” เอาใจคนช้ำรักแต่ไม่อยากเศร้า

            โดยเพลง “วอนนภา” เพลงป็อปจังหวะสนุก สวนทางกับเนื้อเพลงที่เศร้าอกหักตามสไตล์ของ QLER ซึ่งเพลงนี้คิวถ่ายทอดบีทดนตรีแบบ Hip-Hop Trap ผสมผสานกลิ่นอาย “เร็กเก้” สื่อบรรยากาศให้เหมือนอยู่ริมทะเลจริง ๆ โดยเนื้อหาของเพลงนี้คิวหยิบเอาประสบการณ์ส่วนตัวมาเขียน เล่าเรื่องของตัวเองที่ไม่ว่าจะเจอกับเรื่องร้าย ๆ หรือเวลาอกหัก สถานที่แรกที่นึกถึงคือชายหาดและทะเล โดยเฉพาะ “หาดวอนนภา” สถานที่ประจำที่คิวตั้งใจเอาความทุกข์ไปทิ้ง แต่สุดท้ายก็ไม่เคยจะลืมความเจ็บช้ำได้เลย ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นครั้งแรกที่คิวลองทำอะไรใหม่ ๆ ทางดนตรี เป็นเพลงอกหักที่ดนตรีสดใส อัพบีทให้มีความสนุกกว่าเพลงก่อน ๆ อีกด้วย

            อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “วอนนภา” ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/rIO7gVSDEpM โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของศิลปิน “QLER” (คิวเล่อ) ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx