เพลง

“Protea” ปล่อยทีเซอร์ “Bandwagon” นัดแฟน ๆ ชมเอ็มวีพร้อมกัน 28 พ.ย.นี้ สยามพารกอน

1 Mins read

หลังก่อนหน้านี้ ยาสุชิ อากิโมโตะ โปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียงด้านการปั้นไอดอลของญี่ปุ่น ประกาศให้ 7 ไอดอลสาวสุดแกร่งจากรายการ “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” ซีซั่น 1 ทางช่อง 7 HD ได้แก่ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา สันตยารมณ์,ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล,มีมี่-พิมพ์มาดา ตั้งสี ,รันม่า-แทนทยา ชิชิดะ,ซีโมน-ปุณณาสา ต้นวิชา,เก๋-พรรณิภา วงษาชัย และ ไฮเวย์-ศิรประภา แสงพันตาพานิช เดบิวต์ในยูนิต “Protea” (โพรเทีย)

1 28

           ล่าสุด “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอซิงเกิลแรก “Bandwagon” (แบนด์วากอน) ความยาว 20 วินาที ที่สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของเด็กสาว 7 คน หลังฝ่าฟันสู้เพื่อฝันจนได้เป็นสมาชิกในยูนิตหลักอย่าง “Protea” พวกเธอต้องฝึกฝน อดทน ฟันฝ่า เพื่อให้ได้ก้าวสู่จุดเริ่มต้นในเส้นทางฝัน

2 22

            แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังรอชมมิวสิควีดีโอ “Bandwagon” เวอร์ชั่นต็มฝีมือของผู้กำกับ 100 ล้านวิว  ปิงเกรียงไกร วชิรธรรมพร ที่จะเผยแพร่ให้ชมในวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ย.นี้ ซึ่งตรงกับวันที่พวกเธอทั้ง 7 คนและเพื่อน ๆ อีก 19 ชีวิตจะเดบิวต์ในยูนิตต่าง ๆ ได้แก่ “Aozora To T-Shirt” (อาโอโซระ โตะ ที-เชิร์ต) , “EGAO” (เอกาโอะ), “Someday” (ซัมเดย์) และ “Hoshizora Sisters”(โฮชิโซระ ซิสเตอร์ส) เวลา 17.00 น. ที่ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน

3 20

          รับชมทีเซอร์แรกของ “Bandwagon” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=9x4NbgBl6a4 พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของพวกเธอได้ทางเฟซบุ๊ก Last Idol Thailand

Teaser MV Bandwagon

และอย่าลืม!พบกับการปรากฏตัวครั้งแรกของสาว ๆ Last Idol พร้อมกัน 26 คนแบบครบทีมในวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ย.นี้ เวลา 17.00 น. ที่ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx