เพลง

เปิดใจ “ชิน ชินวุฒ” ทะเลาะหนักมาก!! ไม่คุย “กอล์ฟ พิชญะ” นาน 2 ปี

1 Mins read

ไม่คุยกันนาน 2 ปี    สำหรับนักร้องดัง      “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” กับ “กอล์ฟ พิชญะ” ที่เคยสนิทกันมากในแก๊ง จีจูเนียร์ สองซุปตาร์เด็กยุค 90 ที่ยอมเปิดใจยอมรับว่า เคยเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันหนักมากจนถึงขั้นไม่ขอร่วมงานด้วยกัน แบบยื่นคำขาดงานพรีเซ็นเตอร์ จนไปถึงงานโชว์บนเวทีถ้ามี “ชิน” ต้องไม่มี​​ “กอล์ฟ – ไมค์” ​โดย “ชิน” เล่าว่า  

ผมกับพี่กอล์ฟ พิชญะ เคยทะเลาะกันหนักมาก แบบไม่คุยกันนาน 2 ปีเลยครับ สมัยตอนจีจูเนียร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมกับพี่กอล์ฟสนิทกันมาก ผมออกอัลบั้ม Big 3 แล้วค่ายแกรมมี่แกรนด์ก็ยุบ และเป็นช่วงที่ กอล์ฟ ไมค์ ได้ไปทำงานที่ญี่ป่น  ไปทำเพลงที่นั่นแล้วกลับมา พอกลับมาผมรู้สึกว่าเค้าเปลี่ยนไปเค้าดูหยิ่งมากในความรู้สึกเรา ผมก็เลยรู้สึกว่าทำไมเค้าไม่เหมือนเดิม

แล้วช่วงนั้นผมค่อนข้างเกเรด้วย ไม่กลัวใคร ชนได้ชนเลย ในจีจูเนียร์ไม่ค่อยมีใครกล้าบวกกับผมเท่าไหร่ พอเดินผ่าน  ผมก็ด่าเค้าไป  คือผมคุยกับเค้าแล้วเค้าไม่ตอบ เค้าไม่คุยกับผม  ผมก็เลยโกรธมาก จนวันนึงผู้ใหญ่ที่ค่ายรู้ก็สั่งให้ผมโทรไปเคลียร์กับเค้า ผมก็โทรไปนัดเจอกันก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ปรากฏมันไม่มีอะไรเลย พี่กอล์ฟบอกว่า คิดว่าผมเปลี่ยนไป เอ้า!!…ผมก็นึกว่าพี่เปลี่ยนไป เค้าบอกว่าแล้วมาด่าเค้าทำไม ทะเลาะกันแบบเด็กๆมาก ก็เลยกลายเป็นเรื่องโจ๊กทุกวันนี้เลยครับ”  

#KSGANG#ชิน ชินวุฒ#คลั่งรัก 

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx