เพลง

กองทัพแม่ยกเปย์หนัก!! ทำพวงมาลัยเงินสด ให้ “โฟกัส กิตติคุณ”

1 Mins read

หลังจากเจอ คนไดเรกเมสเสจมาก่อกวน ทั้งชวนทานข้าวโดยจะโอนเงินให้หลักแสน ส่งรูปเปลือย จนเจ้าตัวทนไม่ไหว โพสต์ระบายความรู้สึกลง IG. ก็มีแฟนเพลงต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย สำหรับ “โฟกัส กิตติคุณ” ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีผลงาน ซิงเกิลล่าสุด “ฮักข่อหล่อแข่แหล่”  กับทางค่าย  YES i AM (เยสไอแอม) ในเครือบริษัท มิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์ “Brite panther”    (ไบร์ท แพนเทอร์) ล่าสุดเจ้าตัวไปร่วมงานฉลองวันเกิดให้กับหนุ่ม มาริว  (MARIEW BIRTHDAY)  กันที่ ร้านเกาะเสม็ด

            งานนี้บรรดาแม่ๆ ต่างพร้อมใจกันไปร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ต ซึ้งเจ้าตัว  “โฟกัส” ขนเพลงฮิตมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ฮักข่อหล่อแข่แหล่ , อ่อยอ้ายแม่นบ่        ฯaฯ  ทำให้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว  และเรียกว่าตั้งแต่มีโควิด-19 ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน งานนี้ กองทัพแม่ยกพร้อมเปย์หนักให้หายคิดถึง จัดเซอร์ไพรส์ จนต้องตะลึง  ร่วมกันทำพวงมาลัยเงินสดๆ งามอลังการมอบให้ “โฟกัส” ใส่โชว์ร้องเพลงบนเวที งานนี้ทำเอาหนุ่ม “โฟกัส” ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว สำหรับกำลังใจดีๆ ที่แฟนเพลงมีให้  

S 8503391

            สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “ฮักข่อหล่อแข่แหล่” ของศิลปินสามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง “โฟกัส กิตติคุณ” ค่าย YES i AM ศิลปินในเครือบริษัท     มิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์  “Brite panther”  (ไบร์ท แพนเทอร์)  ได้แล้ววันนี้ทาง                YouTube : Brite Panther  และ  YES i AM Link MV : 

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx