เพลง

เขย่าวงการ T-POP “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” เปิดค่ายเพลง bROTHERS Music ปั้นบอยแบรนด์วงแรก

1 Mins read

ถือฤกษ์ดีวัน April Fool Day เปิดตัวอย่างเป็นทางการจริง ๆ ไม่มีหลอก ค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก) พร้อมสร้างสีสัน เขย่าวงการ T-POP (ที-ป๊อบ) ให้สนุกกว่าที่เคย โดยพระเอกหนุ่มตลอดกาล  “ติ๊กเจษฎาภรณ์ ผลดี” มาพร้อมบทบาทใหม่ กับการนั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงครั้งแรก หลังใช้เวลาซุ่มทำโปรเจ็กต์นี้ด้วยความตั้งใจถึง 2 ปีเต็ม

ประเดิมเปิดตัวศิลปินบอยแบรนด์กลุ่มแรก อย่าง PROXIE (พร็อกซี)” ประกอบด้วย 6 หนุ่มสุดคิวท์ ที่มีความสามารถหลากหลาย กรกร วรรณไพโรจน์, โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ , อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์   , กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ , วิคเตอร์-วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิมปัณณธร จิรศาสตร์ พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ล มีชื่อเพลงน่ารักว่า  “Crazylove รักบ้าบอ”

ติ๊ก เล่าที่มาของค่าย bROTHERS Music ว่า “ค่ายเพลง bROTHERS Music และน้อง ๆ วง PROXIE จุดเริ่มต้นของพวกเราเริ่มมาจากรายการ The Brothers Thailand บนเส้นทางของวงการเพลงไม่ได้ง่ายเลยครับ ทั้งตัวน้อง ๆ รวมถึงตัวผมเองด้วย ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ผ่านมา หลังจากจบรายการ The Brothers Thailand เราทุกคนร่วมกันพัฒนาต่อยอดให้น้อง ๆ ที่เราเรียกยูนิตนี้ ซึ่งมีสมาชิก 6 คนว่า PROXIE  ให้ได้ฝึกซ้อมและเรียนรู้ในทุกมิติ เพื่อให้เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการ T-POP อย่างเต็มตัว จนกระทั่งวันนี้ทั้ง 6 คน พร้อมที่จะออกมาโลดแล่นในฐานะศิลปินบอยกรุ๊ป ตามความฝันของพวกเขา ต่อจากนี้ Broach (Brother +Coach) ทั้ง 4 คน นิชคุณ อนันดา มาริโอ้ และตัวผมเอง ขอส่งน้อง ๆ PROXIE ออกไปทำหน้าที่มอบความสุข รอยยิ้ม ความสดใส รวมทั้งความสามารถรอบด้านบนเวทีให้อย่างเต็มที่ ผมหวังว่าทุกท่านจะให้การสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา รวมถึงฝากติดตามผลงานของค่ายเพลง bROTHERS Music และน้องๆ วง PROXIE (พร็อกซี) ด้วยนะครับ”

PROXIE GROUP IMAGE 011

แฟนๆ ติดตามความเคลื่อนไหวของ bROTHERS Music และ 6 หนุ่มวง PROXIE ได้ที่  Facebook : proxie.officialth , Instagram : proxie.officialth , Tiktok  :  proxie.officialth , Twitter : proxie_official และ Youtube Chanel : bROTHERS MUSIC  , Youtube Chanel : PROXIE