เพลง

“พริม พริมา” ปั้นเพลง “อวกาศ” ลงยูทูปส่วนตัวสานฝันเพราะชอบร้องเพลง

1 Mins read

 มียูทูปส่วนตัวที่รีวิวตะลุย เที่ยวกิน อัพเดทเทรนด์ความสวยความงามออกมาให้ชมกันเรื่อยๆแล้วแถมมีละคร เกมปรารถนา ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ   สำหรับสาว “พริม พริมา” แต่ความที่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ก็เลยลองทำเพลงในโมเม้นท์ของตัวเองบ้าง ทำให้เป็นที่มาของเพลงชื่อ SPACE  หรือแปลว่า อวกาศ เรียกว่าเป็นเพลงน่ารักสำหรับคนคลั่งรักเหมือนอยู่ในอวกาศกันเลยทีเดียว  โดยสาวพริมบอกว่าจะปล่อยเสียงใสๆให้ฟังในวันที่ 4 เมษายน นี้ ทางช่องยูทูปของตัวเองชื่อ PRIMA PRIM  

              โดย สาวพริม เปิดเผยว่า “จริงๆเป็นคนชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กแล้ว เคยเป็นศิลปินฝึกหัดด้วยค่ะ ก็เข้ามาในเส้นทางของสายบันเทิงได้แสดงละคร แต่ก็อยากสานฝันมีเพลงของตัวเอง พอได้โอกาสก็เลยคุยกับน้องที่เป็นคนรุ่นใหม่โดยเราบอกไปว่าชอบแนวไหน น้องก็เขียนเพลงออกมาเรียกว่าถูกใจเราเลยก็เลยออกมาเป็นเพลงแนวอารมณ์ดี ที่ชื่อภาษาไทยว่า อวกาศ พริมก็ไปขอพี่โอม คณิน มาเป็นพระเอกใน MV ให้ด้วย เพราะว่าตรงกับคาเร็กเตอร์ของเพลงพอดีเลย

ใครที่เคยฟังเสียงพริม ในเพลงประกอบละคร มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ผู้ดีอีสาน ลูกสาวพ่อมด สะใภ้เจ้าสัว และเพลงประกอบละครเรื่องต่อไป คือ ป่านางเสือ ก็อยากให้มาลองฟังเพลง SPACE หรือชื่อว่า อวกาศกันนะคะ เพลงฟังสบายๆอารมณ์ดี และเพลงนี้ก็บอกความรู้สึกของคนที่กำลังมีความรัก กับช่วงเวลาที่เหมือนฝัน พร้อมกับหัวใจพองโตจนแทบจะลอยไปบนฟ้า พริมว่าเพลงนี้อาจจะทำให้ใจฟูขึ้นมาบ้างกับสถานการณ์แบบนี้นะคะ ฝากติดตามด้วยค่ะ”

              เตรียมพบกับเพลง “อวกาศ” เพลงน่ารักฟังสบายๆของนักแสดงสาวมากความสามารถ “พริม พริมา” ที่ช่องทาง Youtube : PRIMA PRIM