เพลง

 ส่องความว้าวุ่น! “เฟรม ธนวุจน์” กับซิงเกิลใหม่ “ไม่ต้องโทรมา (Don’t Call)” ตอกย้ำ! ปลายทางสุดท้ายความสัมพันธ์ของความรัก

1 Mins read

 FrameThanavuch (เฟรม ธนวุจน์) ศิลปินหนุ่มเสียงนุ่มละมุนที่น่าจับตา จากค่าย MACROWAVE (มาโครเวฟ) สังกัด TERO MUSIC  จากนักดนตรีแบ็คอัพสู่การเป็นศิลปินมากความสามารถกับการทำงานเพลงเองในทุกๆ ขั้นตอนที่เจ้าตัวทั้งแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง-เรียบเรียง และโปรดิวซ์ ทั้งหมด กับแนวเพลงสไตล์POP, R&B, HipHop ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัว  และก่อนหน้าก็ได้ทยอยปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว  6 ซิงเกิล อย่าง  “รู้ดีว่าไม่กลับมา”,  “ลืมได้คงดี”, “Blurred”, “วันสุดท้ายที่รอ” , “HEY เธอ”, “คิดถึงอยู่ดี” ล่าสุดกับซิงเกิลที่7 “ไม่ต้องโทรมา (Dont Call) เพลงนี้เป็นโมเมนต์ของคน 2 คนที่เลือกจะใช้บทสนทนาและการกระทำผ่านโทรศัพท์ โดยเราจะได้เห็นความเป็นธรรมชาติบวกกับเสียงร้องในสไตล์อาร์แอนด์บี – ฮิปฮอปที่จะชวนให้ทุกคนที่ได้ฟังพร้อมยิ้มตามไปกับความน่ารักของเจ้าตัวอีกด้วย โดย “เฟรม ธนวุจน์” เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า…

          “ จุดเริ่มต้นของเพลง “ไม่ต้องโทรมา (Dont Call)”  เกิดจากการที่ผมอยากทำเพลงที่มีเนื้อหาไม่สมหวัง ก็เลยคิดไอเดียพูดถึงเรื่องราวความอัดอั้นภายในใจของคนๆ นึงกับการติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่มีสถานะ  เหมือนเรารักเขาอยู่ฝ่ายเดียว ผมก็เลยหยิบเอาเรื่องราวของคน 2 คน โดยเลือกที่จะใช้บทสนทนาผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งปกติจะเป็นเราที่ทักหรือโทรไปชวนคุยอยู่ฝ่ายเดียวตลอด แต่ครั้งนี้กลับเป็นเขาที่ทักเรามาก่อน ทำให้เรารู้สึกว่าครั้งนี้คงจะเป็นจุดสุดท้ายของความสัมพันธ์แล้ว เหลือแค่รอให้เขาโทรมาบอกลาเท่านั้นเอง นอกจากเนื้อเพลงแล้วในพาร์ทของดนตรีผมก็แต่งเองทั้งหมด เป็นเพลงจังหวะสนุกโดยจะใช้เมโลดี้ที่ฟังง่ายไม่ซับซ้อน ทำให้ติดหูฟังง่าย และโยกตามกันได้

 ฝากติดตามซิงเกิลใหม่ “ไม่ต้องโทรมา (Dont Call) ของผมด้วยนะครับ หวังว่าเพลงนี้จะสามารถแทนความรู้สึกของคนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ความรักแบบนี้อยู่เหมือนกันครับ และก็ขอฝากผลงานเพลงของเฟรมในทุกซิงเกิลที่ผ่านมาของผมด้วยนะครับ สามารถตามเข้าไปชมได้ที่ YouTube Channel: MACROWAVE รวมถึงฟังเพลงนี้ได้แล้วในทุกสตรีมมิ่งครับ”

ติดตามชม MV “ไม่ต้องโทรมา (Don’t Call)” : https://youtu.be/PammnF08Y3M 

และฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง – ดาวน์โหลด : https://lnk.to/FrameThanavuch_DONTCALL

ติดตามผลงานของ FrameThanavuch  ได้ที่ : https://linkbio.co/Framethanavuch

#Macrowave #Teromusic