เพลง

วง MORE NINE รับบทขาซิ่งโปรโมทเพลงกระต่ายกับเต่า

1 Mins read

   กำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมทซิงเกิลใหม่เพลง “กระต่ายกับเต่า” สำหรับศิลปินวงป็อปร็อค

อย่าง ” MORE NINE “ เมื่อวันที่ 5,6 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่เจอปัญหารถติดหนักมาก จนต้องสละรถตู้มารับบทขาซิ่งวิ่งขึ้นบีทีเอสต่อพี่วินกันไปเลยจ๊ะ บันเทิงแค่ไหนไปฟังพี่แม็ค(มือกลอง) พี่ใหญ่ของวงเล่าถึงความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกัน

P15 ON1

            แม็ค “สำหรับเพลงกระต่ายกับเต่า เราก็พึ่งปล่อยไปเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมาครับ แล้ววันที่ 5,6 มิถุนายน เรามีเดินสายโปรโมทไปฝากเพลงกับพี่ๆ สื่อมวลชน  ซึ่งทั้งสองวันต้องตื่นเช้ามากๆ อย่างวันแรกนี้เริ่มแต่งหน้ากันตั้งแต่ตีสี่ครึ่งเพราะรายการแรกเป็นรายการสด ทั้งสองวันเราไปกัน 6 ถึง 7 ที่เลยครับ ต้องแข่งกับเวลาเพื่อไปให้ทันนัดแต่ละที่ให้ได้ แต่เราก็สู้กันเต็มที่ครับ วันแรกผ่านไปด้วยดี วันที่สองนี่สิเป็นวันที่รถติดหนักมากเราออกมารายการแถวสยามเพื่อที่จะไปอีกที่หนึ่งซึ่งมันเลทแล้ว พี่ที่ดูแลถามขึ้นมาว่า น้องๆนั่งบีทีเอสแล้วต่อวินได้มั้ย  แล้วพี่เค้าก็พาลงจากรถเลย ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันครับเพราะไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจอะไรกันเลย ลงจากรถตู้กันแบบตัวเปล่าจริงๆ ไม่มีเงินติดตัวกันซักบาท (หัวเราะ) เราก็ทำตามที่พี่ทีมงานบอกไปให้ถึงอีกที่ให้เร็วที่สุดพอ เอาจริงก็สนุกมาก ตื่นเต้นด้วย เพราะจำได้ว่าขึ้นรถไฟฟ้ากับนั่งวินล่าสุดน่าจะช่วงมหาลัยเลยครับ ก็เป็นประสบการณ์ที่สนุกดีครับผม ต้องขอโทษดีเจพี่โตน และทีมงานเอฟเอ็มวันด้วยครับ ที่ทำให้ต้องรอพวกผม

ส่วนกระแสตอบรับเพลงกระต่ายกับเต่าพวกเรา MORE NINE แฮปปี้นะครับ เอาจริงทุกเพลงที่ปล่อยมา หรือเพลงกระต่ายกับเต่า พวกเราหวังแค่ให้มีคนชอบเพลงเรา ให้เพลงเราคอยปลอบใจ ให้เพลงเราเป็นเพื่อนคนฟัง พวกเราก็แฮปปี้สุดๆครับผม ก็ขอฝากเพลงกระต่ายกับเต่า ของพวกเรา MORE NINE ไว้ด้วยนะครับ ตอนนี้มีปล่อย เป็น Lyrics video โดยเราเคยใช้ หุ่นตัวนี้มา 3 เพลงแล้วครับ เราเปรียบกับหุ่นว่าเป็นบุคคลที่ด้านชาจากความเจ็บปวด แต่หัวใจยังคงเต้นอยู่ แล้วพื้นหลังเราเปลี่ยนไปตามบรรยากาศของเพลง ส่วน Lyrics ของเพลงกระต่ายกับเต่าเราใช้เป็นบรรยากาศของน้ำ ให้หุ่นจมกับความเจ็บปวด เหมือนคนที่อึดอัด ที่ยังไม่เป็นอิสระครับผม ฝากเพลงกระต่ายกับเต่าไว้ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนเปิดใจกับ MORE NINE ครับ เราทั้ง 4 คนพยายามเต็มที่กับทุกเพลง เพื่อผู้ฟังมากๆครับผม นอกจากนี้แล้วเรายังปล่อยเพลง กระต่ายกับเต่าในเวอร์ชั่น Live Session ด้วยครับ เผื่อเพื่อนๆคิดถึงอยากเห็นหน้าพวกเราอีก (ยิ้ม) เข้าไปรับชมกันได้นะครับ  ฝากด้วยครับ 

            ติดตาม Lyrics video และ Live Session เพลงกระต่ายกับเต่า ศิลปินวง MORE NINE ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube: Inning Record

กระต่ายกับเต่า (Rabbit & Turtle) – MORE NINE [LIVE SESSION]

Link ขึ้น BTS กับพี่วิน

https://www.facebook.com/reel/446315454786751