เพลง

อลิน ออกเดี่ยว สิ้นสุดการรอคอยกับผลงานใหม่ของ James Alyn เปิดตัวซิงเกิลล่าสุด “Now and Ever” ในฐานะศิลปินเดี่ยว

1 Mins read

James Alyn นักร้อง-นักแต่งเพลง จากวง HYBS ที่มีผลงานฮิตอย่าง Tip Toe, Ride, Dancing With My Phone และมียอดผู้ฟังรวมกันมากกว่า 300 ล้านครั้งบน Streaming Platforms สำหรับการเดินทางตามความฝันที่ James Alyn ตามหามาตลอดหลายปีนั้น ต้องเจออุปสรรคระหว่างทางมากมาย การเติบโต ความพยายาม และการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างจนตอนนี้ก้าวตามความฝันขึ้นไปอีกก้าวหนึ่งในการเปิดตัวฐานะศิลปินเดี่ยว กับผลงานเพลงที่มีชื่อว่า Now and Ever”

           ล่าสุดกับผลงาน Single แรก Now and Ever” มาในสไตล์แนวจังหวะปานกลาง ฟังง่าย ด้วยเนื้อเพลงที่สื่อถึงความรัก ความหลงใหลของความสัมพันธ์ James Alyn ส่งมอบอารมณ์ความรู้สึกผ่านเพลงนี้ และได้   ต่อยอดความเป็นตัวเองขึ้นไปอีกขั้น ทั้งแนวเพลงและองค์ประกอบทุกอย่างที่ช่วยดึงเสน่ห์ ความกวน ความคูลให้ภาพลักษณ์ในฐานะศิลปินเดี่ยวชัดขึ้นหวังว่าเพลงนี้จะพาคุณโยกแบบเบาๆ และรับประกันได้ว่าจะทำให้คุณต้องมนต์สะกด ไปกับเพลงนี้อย่างแน่นอน

           James Alyn  ยังบอกอีกว่า จะทำเพลงที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเนื้อหาและทำนองที่จริงใจและบ่งบอกถึงตัวตนในความเป็น James “ความฝันสูงสุดของผม คือการที่ได้ร้องเพลงไปกับแฟนๆ ในคอนเสิร์ต ได้ทำเพลงในแบบที่ผมรัก และหวังว่าจะมีโอกาสได้เจอกับแฟนเพลงจากหลากหลายประเทศ    มันคงจะสนุกไม่น้อย“ อลินกล่าว

ติดตามฟังเพลง Now and Ever”  ผ่านทุกทางช่องทาง streaming  และชม Music Video ทาง Youtube : James Alyn  และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: James Alyn, juiceyisyours, Facebook: James Alyn, Juicey, TikTok: James Alyn, juiceyisyours

ลิงค์ MV: