เพลง

 กระแสปังข้ามคืน!! “เราคงจะได้พบกัน” ครั้งแรกของการพบกันในเพลงใหม่จุดพลุ “เบิร์ด ธงไชย-ปุ๊ อัญชลี” ฟีเวอร์ สนั่นวงการ

1 Mins read

ดีต่อใจ…เรียกว่ากระแสปังข้ามคืนสมการรอคอย สำหรับที่สุดของการโคจรมาพบกันครั้งแรกในทีเซอร์เพลงใหม่ “เราคงจะได้พบกัน” ของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ และ “ปุ๊” อัญชลี จงคดีกิจ ซึ่งทันทีที่ปล่อยทีเซอร์ไม่ทันไรกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่ถูกพูดถึงกันอย่างถล่มทลายจุดพลุกระแส “เบิร์ด-ปุ๊” ฟีเวอร์ สนั่นวงการสมการรอคอยทันที จนแฟนๆต่างอดใจไม่ไหวกับการรอคอยฟังเพลงใหม่เพลงนี้จากคู่จิ้นที่แฟนเพลงต่างคิดถึงมาตลอด

s05 340แก้

สำหรับเพลง “เราคงจะได้พบกัน” บทเพลงของคนที่ตามหาความรัก และรอคอยใครสักคน จากน้ำเสียงที่สุดแสนคิดถึงของ พี่เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ และพี่ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ ที่แฟนๆ ต่างคิดถึง โดยเพลงนี้เขียนเนื้อร้อง โดย ปัณฑพล ประสารราชกิจ (โอม Cocktail ) และ ธิติวัฒน์ รองทอง ( แม็ก The Darkest Romance)  โดยงานนี้นอกจากแฟนคลับจะตื่นเต้นกันสุดๆแล้ว ศิลปินทั้งสองก็ต่างรู้สึกดีใจและตื่นเต้นไม่แพ้กัน

โดย “เบิร์ด ธงไชย” เผยความรู้สึกว่า

s05 406 copy

“ตอนนั้นที่ร่วมงานกันครั้งแรกๆ พี่ปุ๊ดังมากๆ พี่เบิร์ดยังไม่ได้เป็นนักร้องเลย สำหรับพี่เบิร์ด เวลาได้อยู่กับพี่ปุ๊ พี่จะรู้สึกเซฟมาก   อบอุ่น สบายใจ สำหรับเพลงใหม่เพลงนี้ น่าจะเป็นความรู้สึกของทุกๆ คนเลยนะ พวกเราอยากเจอกัน เรารอเวลาวันนั้น และเพลงนี้ก็เกิดขึ้น ความหมายของเพลง นี้ มันกว้างมากสำหรับทุกคน ไม่ใช่แค่พี่เบิร์ดพี่ปุ๊ เป็นเพลงสำหรับใครก็ได้ ที่กำลังตามหาสิ่งที่รัก หาคนที่จะรักเรา หาคนที่เราต้องการ แล้วในที่สุดเราก็ได้พบกัน”

BIRDfeatPOOH POSTER PRINTA3

ส่วนพี่ “ปุ๊ อัญชลี” เสริมต่อว่า

“พี่ปุ๊ไม่คิดว่าจะได้ร่วมงานกันอีก การกลับมาเจอกันในเพลงนี้เหมือนกับความฝัน “เหมือนฝันตอนตื่น” ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ดีใจจนอธิบายไม่ได้ ทุกๆครั้งที่เจอพี่เบิร์ด เหมือนเป็นของขวัญพิเศษ บทเพลงนี้ พาพี่ปุ๊ และ พี่เบิร์ด กลับมาพบกัน และอยากมอบให้เป็นเพลงของทุกคน มันไม่ใช่แค่เรา มันเป็นของทุกคนที่รอคอย และอยากขอบคุณทีมงาน ที่สร้างสรรค์เพลงนี้ขึ้นมา”

การพบกันในครั้งนี้ของ เบิร์ด ธงไชย และ ปุ๊ อัญชลี นับเป็นอีกปรากฏการณ์สำคัญ ที่แฟนเพลงของทั้งคู่ต้อง Fulfill มากๆ ที่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่รอคอยมานาน และได้ร้องเพลงที่มีความหมายร่วมกัน

เราคงจะได้พบกัน ทุกช่องทาง 12 มิถุนายน นี้  และติดตามชม มิวสิควิดิโอได้ที่ GMM GRAMMY OFFICIAL

ช่องทางการติดตาม

Facebook :  birdthongchai  

IG :  birdthongchai 

Tiktok :  birdthongchai 

Youtube : @birdthongchaichannel

#เราคงจะได้พบกัน #เบิร์ดธงไชย #ปุ๊อัญชลี