เพลง

“ปาเอญ่า BNK48” เผยซ้อมโชว์หนักมากเพื่อแฟนเพลง ชวนชมถ่ายทอดสดแบบ PPV ทาง BUGABOO.TV

1 Mins read

พร้อมแล้วจ้า! “ปาเอญ่า BNK48” ชวนชมคอนเสิร์ตจบการศึกษา ใน Paeyah’s Graduation Ceremony’ เผยซ้อมหนักมาก พร้อมฝากติดตามผ่านการถ่ายทอดสดในรูปแบบ Pay-Per-View  (PPV) ทาง BUGABOO.TV

ปาเอญ่า

สำหรับแฟน ๆ ที่กำลังรอให้กำลังใจ ปาเอญ่า BNK48 สังกัดiAM เมมเบอร์ที่มีสกิลครบเครื่อง ทั้งร้องและเต้น เตรียมตัวพบความสนุกจัดเต็มได้เลย กับคอนเสิร์ตจบการศึกษา ใน Paeyah’s Graduation Ceremony’  โดยล่าสุด  ปาเอญ่า-นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา เผยถึงความพร้อมและความพิเศษที่ทุกคนจะได้พบว่า 

Paeyah PPVlive 02

“คือ พวกเรา BNK48 รุ่น 3 ซ้อมกันหนักมากขึ้น  เพราะทุกคนต่างมีงานของตัวเอง แต่ก็ต้องมาซ้อมด้วย เลยหาเวลาซ้อมด้วยกันค่อนข้างยาก  การจะได้ซ้อมด้วยกัน คือวันละ 2-3 ชั่วโมง  แต่วันจริงพร้อมอย่างแน่นอน  สำหรับความพิเศษที่เตรียมไว้ที่แน่ ๆ ก็คือมีรุ่น 3 ทุกคนขึ้นในคอนเสิร์ตนี้แน่ ๆ  จะมีแขกรับเชิญพิเศษ 1 คนที่ทุกคนต้องกรี๊ดแน่ ๆ แล้วก็มีเพลงพิเศษที่เป็นโซโลของหนูเอง แล้วก็เป็นเพลงอื่น ที่ไม่ใช่เพลงของ BNK48 ด้วย ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้ หนูเลือกเพลย์ลิสต์เพลงเองทั้งหมด วางตำแหน่งเมมเบอร์เองด้วย ว่าอยากให้เมมเบอร์คนไหนยืนตรงไหน สำหรับแฟน ๆ ที่มีบัตรแล้ว อยากบอกว่าเตรียมตัวให้พร้อม เพราะเป็นงานสุดท้ายของปาเอญ่าในฐานะ BNK48  อยากให้ทุกคนมากันเยอะ ๆ และสำหรับใครที่ไม่สะดวกมาแบบออนไซต์ มาเจอกันแบบออนไลน์ ชมสดได้ทาง BUGABOO.TV ในรูปแบบ  Pay-Per-View (PPV) รับชมย้อนหลังได้ 7 วัน เต็มอิ่มขนาดนี้ต้องมาเจอกันให้ได้นะคะ รีบกดซื้อบัตรเพื่อชมแบบ PPV ได้แล้ววันนี้ ทาง BNK48PAEYAH.BUGABOO.TV ค่ะ”

ปาเอญ่า BNK48

ร่วมสัมผัสบรรยากาศ พร้อมเก็บภาพประทับใจ ที่ช่อง 7HD และ iAM ได้ร่วมกันถ่ายทอดสดงาน Paeyah’s Graduation Ceremony’ ในรูปแบบ Pay-Per-View (PPV) รับชมได้เฉพาะในประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 สดจาก Ultra Arena BRAVO ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (พร้อมรับชมย้อนหลังได้ 7 วัน) จับจองบัตรในรูปแบบ PPV ได้แล้ววันนี้ ในราคา 350 บาท ทาง BNK48PAEYAH.BUGABOO.TV

        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  BNK48PAEYAH.BUGABOO.TV หรือ โซเชียลมีเดีย CH7HD และFacebook :  BNK48

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์Ch7HD (Facebook, IG, X, YouTube) และCh7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์www.ch7.com