เพลง

ต้อนรับสุดสัปดาห์สุดเหงา “Newery” ปล่อยเพลงใหม่ “ปลายสัปดาห์” กับวันที่เหลือไว้เพียงความทรงจำ

1 Mins read

ปลายสัปดาห์(last weekend)” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก“Newery” หรือ นิว – วิศรุต ณ นคร ศิลปินสไตล์เพลงเอกลักษณ์จากสังกัดค่ายเพลงWhat The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของผลงานเพลงฮิตกระแสตอบรับดี กลิ่นดอกไม้ ที่กวาดยอดวิวไปกว่า 80 ล้านกว่าวิว และยังเป็นเพลงที่เข้าชิงรางวัลอีกจำนวนมาก   และในเพลงใหม่ล่าสุด อย่าง ปลายสัปดาห์(last weekend) นิว ตั้งใจปล่อยเพลงนี้ในช่วงวันศุกร์ เพื่อให้รีเลทกับความหมายของเพลง ที่พูดถึงการต้องทนคิดถึงความทรงจำที่ว่างเปล่า ถึงแม้ว่าใครหลาย ๆ คน เฝ้ารอช่วงปลายสัปดาห์เพื่อจะได้พบใครสักคน แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังมีอีกหลายคน ที่ต้องทนเหงาเพราะ ปลายสัปดาห์นี้จะไม่มีเขาคนนั้นอีกแล้ว  ซึ่ง “Newery” อยากเป็นตัวแทนของกลุ่มคนเหล่านั้น เพื่อเล่าถึงอารมณ์อีกมู้ดในช่วงวันสุดสัปดาห์ เพื่อหวังว่าเพลงนี้จะปลอบโยนจิตใจคนฟังได้เป็นอย่างดี

            โดยเพลงนี้นิวแต่งเนื้อร้องและทำนองเองเช่นเคย และยังได้ พี่บอล Scrubb”  หรือ พี่บอล – ต่อพงศ์ จันบุบผา Producer มากฝีมือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย   มาร่วมโปรดิวซ์ให้เพลงนี้อีกด้วย และในส่วนของมิวสิกวิดีโอในเพลง “Newery” เลือกนำเสนอในรูปแบบ visualizer ที่เรียบง่ายเหมาะกับเพลงที่ฟังสบายในช่วงปลายสัปดาห์

สามารถฟังเพลงและรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ปลายสัปดาห์” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง: https://bfan.link/Newery-last-weekend   สามารถติดตามข่าวสารของ “Newery” ได้ทาง : https://www.facebook.com/new.newery  และ https://www.facebook.com/whattheduckmusic