เพลง

 เปิดเบื้องหลังเพลง Walk Walk ของวง 4MIX โชว์พลังเต้นไฟลุก

1 Mins read

ร้อนแรงสมศักดิ์ศรี วง 4MIX หลังจากปล่อยเพลง Walk Walk เพลงแนว POP, Hip Hop เพลงดุดัน เสียดสี ที่ใส่ความเป็นตัวตนของสมาชิกทั้ง 4 อย่าง นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม อย่างเต็มเปี่ยม หลังจากปล่อยเพลง Walk Walk ไปก็ได้กระแสตอบรับเรื่องการร้องการเต้นว่าท่าดุเดือดสมการรอคอย ซึ่งท่าเต้นได้พี่ใหญ่อย่างนินจาเป็นคนออกแบบทั้งหมด

               “ขอบคุณทางค่ายที่ให้โอกาสออกแบบท่าเต้น เพลงนี้ตั้งใจให้เห็นความเป็น 4MIX ที่ทุกคนรอคอย มา Walk Walk แบบ 4MIX กันครับ” นินจากกล่าว

เพลง Walk Walk เพลงแนว POP, Hip Hop ได้โปรดิวเซอร์ชื่อดัง Real-Fantasy ,KINDA  จากประเทศเกาหลีใต้มาร่วมงาน เพลงนี้เป็นเกี่ยวกับการสร้างความเชื่อมั่นและความมั่นใจในตัวเอง การเล่าให้เห็นถึงทักษะและความสามารถในการแข่งขัน โดยคนที่พร้อมจริงๆถึงจะยืนและเดินต่อไปได้ คนที่ไม่พร้อมก็ต้องหลบให้คนที่พร้อมมากกว่า การเคลื่อนไหวที่เต็มไปด้วยพลังและความหนักแน่นก้าวออกไปสู่โลกภายนอกอย่างมั่นใจ

MV Link : 

#WalkWalk #NewMusic

#4MIX #ThisIs4MIX

#411Records

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Records ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น YouTube / Facebook / Twitter : 411Records และ Instagram : 411Records.Official