เพลง

“PONCHET” หยอดความหวาน ในเพลง “รักแค่ไหน (How Deep)” ซิงเกิลเปิดตัว ภายใต้บ้าน “วอท เดอะ ดัก” มาพร้อม MVชวนยิ้มตาม

1 Mins read

“PONCHET” (พลเชษฐ์) หรือ พล – เชษฐกิตติ์ ทุนมาก” ศิลปินหน้าใหม่มาแรง จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตติดท็อปชาร์ตอย่าง พี่ชอบหนูที่สุดเลย” เพลงกระแสมาแรงทั้งเอเชีย ที่กวาดยอดวิวบน YouTube ไปแล้วมากกว่า 70 ล้านวิว และมียอดฟังบน Music Streaming สูงถึง 33 ล้านครั้ง รวมถึงเพลง พี่คงไม่ชอบผมหรอก” ที่ครองใจคนฟังยาวนานข้ามปี

             รักแค่ไหน (How Deep) ซิงเกิลเปิดตัวภายใต้ค่ายเพลง What The Duck ที่มาพร้อมกับแนวเพลงฟังสบาย บวกกับเสียงร้องนุ่มลึกและเนื้อร้องที่ PONCHET ตั้งใจเขียนออกมาจากความรู้สึก ยิ่งเพิ่มความหวาน และความน่ารักให้กับเพลงมากยิ่งขึ้น โดยเพลงพูดถึงความสัมพันธ์ของคนมีคู่ ที่มักจะชอบตั้งคำถามอยู่ซ้ำ ๆ อย่าง รักเค้าไหม? ถ้ารัก รักแค่ไหน?  “PONCHET” จึงหยิบการตั้งคำถามนี้มาเป็นคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้ โดยเป็นการตอบคำถามที่แสนโรแมนติกขึ้น รักแค่ไหน เป็นเพลงรักสุดจริงใจ ช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้คนฟังได้อย่างลงตัวและเมื่อได้ผสมกับซาวน์ดนตรีและบีทที่เข้ากับเพลง ยิ่งทำให้ผู้ฟังตกหลุมรักเพลงนี้โดยไม่รู้ตัว และนอกจากเพลงจะสมบูรณ์แบบแล้ว ยังได้มิวสิกวิดีโอที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของเพลงนี้ได้ลงตัวยิ่งขึ้น เรียกได้ว่ายิ่งดูยิ่งรูสึกอบอุ่นหัวใจชวนอินเลิฟได้ทั้งวัน

สำหรับแฟนเพลงสามารถฟังเพลง รักแค่ไหน (How Deep)” ผ่านทาง : https://www.youtube.com/watch?v=U-JVO7vlAKo และติดตามการเคลื่อนไหวของ “PONCHET” ได้ทาง https://www.facebook.com/profile.php?id=100039213982102  และทางhttps://www.facebook.com/whattheduckmusic