เพลง

“โดม-จารุวัฒน์” โชว์สกิลดีโว่ สาดอารมณ์รักในเพลง “ฉันไม่คู่ควร” ประกอบละคร เวราอาฆาต !!!

1 Mins read

ป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มากความสามารถ แถมมีคุณภาพครบ สำหรับ หนุ่ม“โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” นักร้องดีโว่หนุ่มเสียงทรงพลังระดับแนวหน้าของวงการอีกคน ที่ล่าสุดได้มีโอกาสมาร้องเพลง “ฉันไม่คู่ควร” เพลงประกอบละคร “เวราอาฆาต” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปาก ว่าเป็นเพลงที่ยาก ท้าทายความสามารถตัวเอง  แถมเป็นเพลงที่น่าฟัง น่าติดตามไม่แพ้ละคร แต่จะเป็นอย่างไร เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน

DSC06519

              โดม-จารุวัฒน์ เผยว่า “เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ต้องบอกก่อนว่าขอบคุณผู้ใหญ่ ผู้จัดพี่เอ๊ะ อิศริยา มาก ๆ ครับ ที่ให้โอกาสผมมาร่วมงาน เพลงฉันไม่คู่ควร ถือว่าเป็นเพลงที่ท้าทายสำหรับผมอีกหนึ่งเพลงเลย เป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับละครเรื่อง เวราอาฆาต  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกรรม ความผิดหวัง ความไม่คู่ควรของคน การด้อยค่าในตัวเองของตัวละครทั้งหมดในเรื่อง มันยากนะ ที่จะถ่ายทอดออกมาให้ครบหมดทุกข์อารมณ์ในเพลงนี้ คงสงสัยว่าทำไมผมถึงบอกว่ายาก ปกติแล้วเพลงที่ผมเคยร้อง รู้สึกตัวเองไม่มีค่า น้อยใจ แต่มันมีความอ้อน ซึ้งๆ เบาๆ เน้นอารมณ์อ่อนไหว แต่เพลงนี้ถึงเนื้อหาไม่คู่ควร ด้อยค่า แต่ต้องมีความโวยวาย เสียงดัง รุนแรงออกมาให้เห็นแบบชัดๆ แล้วยิ่งเป็นแนวเพลงป๊อป ร็อค 

ผมเลยค่อนข้างทำการบ้านมาพอสมควร ถ้าเราสื่ออารมณ์ออกมาในเนื้อเพลง และโทนเสียงไม่ดี เวลาแฟนๆฟัง มันก็อาจจะไม่เข้า เลยตั้งใจมาก และเป็นการร่วมงานกับทางช่อง 8 เป็นครั้งแรก ยิ่งต้องซ้อมมาเยอะ เพราะผู้ใหญ่และผู้จัด เขาก็ไว้ใจให้เรามาร้อง เราเลยต้องทำเต็มที่มากๆครับ สุดท้ายผมของฝากเพลง ฉันไม่คู่ควร เป็นเพลงประกอบละครเรื่องแรกของผมกับทางช่อง 8 ด้วยนะครับ สามารถรับฟังเพลงนี้ได้ที่แอปพลิเคชัน JOOX และ ยูทูปช่อง 8 ที่สำคัญอย่าลืมติดตามละคร เวราอาฆาต ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดีเวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ด้วยนะครับ”

DSC06582

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx