เพลง

ยูนิตแรกของ WayV เปิดตัว! WayV-KUN&XIAOJUN โชว์เสียงร้องสุดไพเราะ ในซิงเกิลบัลลาด ‘Back To You’

1 Mins read

WayV-KUN&XIAOJUN (เวย์วี คุน แอนด์ เซียวจวิ้น) เปิดตัวเป็นยูนิตแรกของ WayV (เวย์วี) วงจีนที่มีสีสันทางดนตรีและโชว์การแสดงสุดอลังการจนเป็นที่นิยมในระดับโลก โดยแฟนเพลงทุกคนจะได้สัมผัสถึงเสน่ห์ของ KUN (คุน) และ XIAOJUN (เซียวจวิ้น) นักร้องที่มาพร้อมทักษะการร้องอันมีเอกลักษณ์และเสียงร้องอันแสนไพเราะจนได้รับความรักอย่างมากมาย

WayV KUNXIAOJUN Single Back To You Teaser Image 1

สำหรับซิงเกิลในครั้งนี้ จะมีทั้งหมด 3 เพลงที่แสดงให้เห็นถึงเสียงร้องที่เข้ากันของ KUN กับ XIAOJUN ได้แก่ เพลงไตเติล ‘Back To You (这时烟火)’ (แบ็ก ทู ยู) เวอร์ชันภาษาจีนและเวอร์ชันภาษาอังกฤษ โดยเป็นเพลงบัลลาดที่มีทำนองเปียโนอัดแน่นไปด้วยความรู้สึก และเสียงร้องสุดไพเราะของ KUN กับ XIAOJUN ในเนื้อเพลงพูดถึงแม้ว่าฤดูกาลจะเปลี่ยนแปลง เวลาจะล่วงเลยไป แต่ความรักก็จะลุกโชนขึ้นมาได้อีกครั้งดั่งเปลวไฟ ในท้ายที่สุดนั้น ความรู้สึกต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปก็กลายเป็นความรักที่จะเปล่งประกาย

WayV KUNXIAOJUN Single Back To You Teaser Image 2

ส่วนเพลง ‘Sleepless (夜未眠)’ (สลีปเลส) เป็นเพลงแนวป๊อป บัลลาดที่ผสมผสานเสียงเปียโนอันอบอุ่น ทำนองของเครื่องสายและเสียงร้องที่ดึงดูดใจ เนื้อเพลงจะนำเสนอความรู้สึกอันแสนเศร้าบอกเล่าเรื่องราวของการนอนไม่หลับ เพราะความเสียใจและความคิดถึงต่อคนรักที่จากไป

WayV KUNXIAOJUN Single Back To You Teaser Image 3

ทั้งนี้ ยูนิตโวคอล WayV-KUN&XIAOJUN มีตารางขึ้นแสดงเวทีเพลงไตเติล ‘Back To You (这时烟火)’ บนรายการเพลงเกาหลี ‘M COUNTDOWN’ ช่อง Mnet ในวันที่ 17 มิถุนายนนี้ นอกจากนี้ ยังเตรียมจัดไลฟ์พิเศษทางช่อง WayV (vlive.tv/channel/A01BE3) บนแอปพลิเคชัน Naver V LIVE ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลาไทย 18.00 น. โดยพวกเขาจะมาพูดคุยกับแฟนคลับทั่วโลกอย่างใกล้ชิด พร้อมแนะนำซิงเกิล, พูดคุยถึงการทำงานเพลง, อัปเดตชีวิต ฯลฯ

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ:

#WayV #WeiShenV #威神V #KUN #钱锟 #XIAOJUN #肖俊 #WayV_KUN_XIAOJUN #Back_To_You

แฟนเพลงชาวไทยสามารถฟังซิงเกิล‘Back To You’ ของWayV-KUN&XIAOJUN ได้ทาง;

JOOX (https://www.joox.com/th/artist/KX_BackToYou) และแพลตฟอร์มอื่น ๆ (https://smarturl.it/KX_BackToYou)

[มิวสิกวิดีโอ] WayV-KUN&XIAOJUN – ‘Back To You (这时烟火)’https://youtu.be/DYbWPPJbiKs

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx