รายการโทรทัศน์

“แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” พาดูสระว่ายน้ำลอยฟ้ากลางห้างเซ็นทรัล!?

1 Mins read

อย่ารอช้า ไปลุยด้วยกันเลยจร้าาาา รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.26” “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” พร้อมด้วย “มีก้า-มีญ่า” ขออาสาพาแฟนๆ รายการไปที่สระว่ายน้ำกลางห้างเซ็นทรัล!? แต่ไม่ใช่สวนน้ำที่ใครๆ เคยเห็นตามห้าง เพราะวันนี้จะพาไปบุกสระว่ายน้ำลอยฟ้าของคุณปู่สุทธิเกียรติ ว่าบรรยากาศจะเป็นอย่างไร

หลังจากที่ไม่ได้ไปหาคุณปู่มาสักพักใหญ่ “มีก้า-มีญ่า” คิดถึงคุณปู่มาก และ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ก็คิดถึงคุณปู่ไม่แพ้กัน จึงวางแผนเก็บเสื้อผ้าสะพายกระเป๋าพา “มีก้า-มีญ่า” ไปกอดชุดใหญ่ พอเดินทางไปถึง “มีก้า-มีญ่า” ไม่รอช้า วิ่งเข้ากอดรัดคุณปู่ไม่ยอมปล่อย อ้อนชุดใหญ่ให้หายคิดถึง แต่พอถึงเวลาที่จูงมือพาไปดูสระว่ายน้ำลอยฟ้า “มีญ่า” กลับอยากเล่นบาสเก็ตบอลแทน!! พร้อมคำอ้อนหวานๆ แบบนี้คุณปู่..จะไม่รักไม่หลงได้ไง

“มีก้า-มีญ่า” จะได้เล่นสระน้ำลอยฟ้าหรือจะได้เล่นบาสเก็ตบอลกันแน่ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.26” ทางยูทูบMindset TV และติดตามชมย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/channel/UCnZwsOmi8XOnQIcB7Ans5vA  และติดตามรายการตอนต่อไปได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. #ป๊อกกี้ontherunseason4

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx