รายการโทรทัศน์

เผยในรายการ “ป๊อกกี้ on the run” “มาร์กี้” อยากจะร้องไห้ จำใจขายที่ดินที่สเปน

1 Mins read

เรียกได้ว่าเป็น Road trip on the run แบบแน่นๆ และกำลังสนุกสนานกับทริปเที่ยวประเทศสเปนเลยทีเดียว สำหรับ “แดดดี้ป๊อก-มาร์กี้” พร้อม มีก้า-มีญ่า ไปเที่ยวพักผ่อนและและไปหาคุณยายด้วย  ล่าสุด “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.42” พาเที่ยวตะลุย 3 เมืองภาคใต้ของสเปน แต่ก็ต้องเจอเรื่องปวดหัว เมื่อ “แดดดี้ป๊อก” ขับรถหลงในเมืองหลายรอบ แถมยังเป็นถนนที่แคบมาก เรียกว่าวัดใจกันไปเลยว่าอาจจะพลาดขับรถไปขูดขีดกับส่วนไหนของตึกหรือเปล่า กว่าจะหาทางเข้าโรงแรมที่พักได้ก็ถึงกับปาดเหงื่อ ก่อนจะพักกินข้าวเดินชมเมืองชิล ๆ

และขับรถต่อไปอีกเมือง เพื่อเตรียมไปจัดเอกสารที่ดินของพ่อมาร์กี้ เพราะมีคนมาต้องการซื้อที่ดินนี้ จน “แดดดี้ป๊อก” อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมจู่ ๆ ถึงมีคนมาซื้อ ซึ่งมาร์กี้ก็เล่าว่าประกาศขายมาร่วม 10 ปี เมื่อก่อนอาจจะติดต่อกันยาก ล่าสุดคุณลุงที่อยู่บ้านข้าง ๆ บอกว่าอยากซื้อที่ของเราเพิ่ม แต่ราคาทำเอา มาร์กี้ น้ำตาซึม บอกว่าเรื่องราคาเราจะไม่พูดเยอะ และเมื่อจัดการธุระเสร็จ “แดดดี้ป๊อก” และ “มาร์กี้” ก็พาขับรถไปเที่ยวที่เมืองเซบีย่า พาสานฝัน “มีก้า” ขึ้นรถม้า เที่ยวชมเมือง จากนั้นออกเดินทางขับรถไปที่เมืองกาดิช เมืองติดทะเล ซึ่งได้ที่พักทำเลดี ติดทะเลวิวดีสุดๆ มีก้า-มีญ่า ได้ไปเล่นที่ชายหาดสุดแฮปปี้มาก ๆ  ก่อนจะเตรียมขับรถไปอีกเมือง เพื่อเจอกับคุณแม่มาร์กี้ ที่ขับรถจากประเทศฝรั่งเศสมาประมาณ 8 ชั่วโมง…หลานๆ จะได้เจอคุณยายแล้ว!!

แฟนๆ รายการห้ามพลาดชม “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.42” และที่สำคัญชมแล้ว อย่าลืม กด Subscribe Like กด Share ให้ แดดดี้ป๊อกกับหม่ามี้มาร์กี้ด้วยนะฮ้า** และแฟนๆ รายการสามารถรับชมรายการ  #ป๊อกกี้ontherunseason4 ตอนใหม่ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. และติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดรวมไปถึงรรับชมเพิ่มเติมได้ทาง : https://www.facebook.com/pokmindset

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx