รายการโทรทัศน์

ส่องโปรไฟล์ 8 คนสุดท้าย The Star Idol

1 Mins read

ได้รู้ผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา  ว่า 8คนสุดท้าย  The Star Idol เป็นใครกันบ้าง   พร้อมเปิดโหวตอย่างเป็นทางการ  เพื่อให้คนไทยทั้งประเทศได้ร่วมตัดสินว่าอยากให้ใครได้ไปต่อ เป็น The Star Idol คนแรกของเมืองไทย ก่อนจะไปรัวคะแนนโหวต  เตรียมป้ายไฟพร้อมเชียร์กันสุดใจ   วันนี้เราจะพาไปส่องโปรไฟล์  พร้อมเส้นทางกว่าจะมาเป็น 8 คนสุดท้ายของพวกเขากัน 

1 แมดดอค

หมายเลข1     แมดดอค-แมดดอค เดวีส์   ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 14 ปี  จาก กรุงเทพมหานคร  ที่ตัดสินใจยอมทิ้งตั๋วเครื่องบินกลับออสเตรเลียเพื่อมาออดิชั่นเวที The Star Idol   ด้วยสไตล์ของความเป็นหนุ่มลูกครึ่ง  มีความน่ารัก ซุกซนเป็นแบบฉบับของตัวเอง  เขาสร้างความประทับใจให้กรรมการได้ทึ่งตั้งแต่ในรอบออดิชั่น   ด้วยการร้องเพลง “ออเจ้า” ได้ชัดถ้อยชัดคำ   แถมยังมากความสามารถ ทั้งเล่นดนตรีก็ได้  เต้นก็เก่ง   และมีความพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย  แมดดอคก็ฉายเสน่ห์  โชว์เพอร์เฟอร์แมนซ์ออกมาได้ดีเกินคาด   จนทำให้เขาสามารถทำคะแนนได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย

2 พิม

หมายเลข 2     พิม-ณิชชญา อู่นนทกานต์   สาวเปรี้ยวสุดเฟียส วัย20ปี จาก กรุงเทพมหานคร   ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะด้วยลุคการแต่งตัว และสีผมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์   มั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า  มีเสน่ห์ที่ดูลงตัวพอดี  มีความ Unique  อีกทั้งเธอยังสามารถโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวทีได้เป็นที่ประทับใจทั้งเสต็ปการเต้น  และเนื้อเสียงที่ผสมผสานความเป็น R&B  มีสไตล์การร้องที่มีความเป็นสากล   และมี Energy ความเป็นศิลปิน   ทำให้กรรมการทั้ง 4 มองเห็นศักยภาพในตัวเธอตั้งแต่รอบออดิชั่น   และเลือกให้เธอได้ไปต่อสู่รอบค้นหา 8 คนสุดท้าย  

3 โอ

หมายเลข 3     โอ-ณัทฐ์สุทธา  สราญสิริบริรักษ์  หนุ่มวัย 23ปี จาก จ. ลำพูน   ชายหนุ่มผู้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์   ที่สร้างความประทับใจให้กับกรรมการมาตั้งแต่รอบออดิชั่น    เพราะในทุกรอบการแข่งขันเขาก็ทำผลงานออกมาได้ดี  ทั้งการแรป การร้อง ที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นที่น่าจับตามอง   และในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย   เขาก็ได้ทำโชว์สุดครีเอทีฟ   ผสานโคลงสี่สุภาพ และการแรปรวมอยู่ในเพลงร็อคได้อย่างลงตัว  ด้วยความสามารถทั้งหมดที่เขาได้โชว์ศักยภาพออกมา  ทำให้กรรมการเทคะแนนให้เขาได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย The Star Idol

4 ภูมิ

หมายเลข 4    ภูมิ-พงศ์รชตะ  ไชยศิวามงคล หนุ่มกาฬสินธุ์ วัย19ปี   ที่พกความสามารถโดดเด่นให้กรรมการได้ทึ่งตั้งแต่รอบออดิชั่น  ทั้งน้ำเสียง  สไตล์การร้องเพลง ลีลาการเล่นดนตรี และความสามารถในการแต่งเพลง  เรียกได้ว่าเป็นอีก1 ผู้แข่งขัน type ปีศาจ ที่น่าจับตามอง   และในแต่ละรอบการแข่งขัน  ภูมิก็ทำทุกผลงานออกมาได้อย่างดีไม่มีที่ติ  โดยเฉพาะในรอบ ค้นหา 8 คนสุดท้ายที่ภูมิขอเปลี่ยนสไตล์การโชว์เป็นเพลงเร็วสุดคึกคัก  ที่ทำเอากรรมการทั้ง 4 คน อึ้ง ทึ่ง ว้าว กับความสามารถล้นตัวของเขาจนทำให้เขาได้ก้าวเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย

5 เอินเอิน

หมายเลข 5     เอินเอิน-ฟาติมา  เดชะวลีกุล   สาวหน้าใส เสน่ห์มากล้น จาก จ.อุบลราชธานี  อายุ 16ปี  ที่ก้าวเข้ามาแจกความสดใสบนเวทีด้วยความน่ารักและความสามารถรอบด้านเกินวัย  ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี  โดยเฉพาะฝีมือการเล่นกีตาร์คลาสสิคสุดว้าว  ซึ่งในแต่ละรอบการแข่งขัน   เธอก็สามารถ่ายทอดโชว์และความเป็นตัวเองออกมาได้น่ารัก น่ามอง ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น  พราวเสน่ห์บนเวทีสุดๆ  ซึ่งเธอคือผู้แข่งขันที่กรรมการถึงกับบอกว่าคนนี้ Born to be และใกล้เคียงคำว่า The Star Idol มากที่สุด  

6 กรณ์

หมายเลข      กรณ์-พลัฏฐ์ ชยุตนิธิโรจน์ หนุ่มนักไวโอลิน วัย 23 ปี จาก จ. ปทุมธานี   หนุ่มขี้อาย  ที่ก้าวขึ้นเวที The Star Idol  ด้วยความตื่นเวที ประหม่ามือไม้สั่น  แต่ทุกครั้งที่ทำโชว์   เขากลับสวมวิญญาณความเป็นศิลปินทั้งร้อง ทั้งเต้น เสน่ห์แพรวพราว   และยังถ่ายทอดอินเนอร์ผ่านเสียงไวโอลินเครื่องดนตรีชิ้นโปรดของเขาออกมาได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ  แถมกรณ์ยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และการพัฒนาในทุกๆ รอบการแข่งขัน   จนกรรมการเทใจให้เขาได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย

หมายเลข 7    บูมสหรัฐ เทียมปาน อายุ 17 ปี   จาก กรุงเทพมหานครหนุ่มใสซื่อที่เคยมีโอกาสขึ้นเวทีร่วมกับซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด-ธงไชย  ตั้งแต่สมัยเด็กๆ  จนทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจอยากเป็นศิลปิน   และเข้ามาตามความฝันบนเวที The Star Idol  แม้ในรอบแรกๆ ความสามารถของเขายังไม่เตะตากรรมการมากนัก  แต่เขากลับฉายแววความเป็นสตาร์  พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ รอบการแข่งขัน   จนกลายเป็นอีก1ผู้แข่งขันที่กรรมการต้องจับตามอง  ซึ่งเขาก็สามารถสร้างความเซอร์ไพรส์ได้ในทุกๆ โชว์   โดยเฉพาะในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย   กับบทเพลง “ลึกสุดใจ” ที่เสียงร้องของเขาได้สะกดใจ  จนดึงดูดกรรมการให้อยู่กับเขาตลอดทั้งโชว์ได้อย่างน่าประทับใจ   ด้วยศักยภาพที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง  จึงทำให้เขาได้ก้าวเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย

หมายเลข 8    คอปเปอร์-เดชาวัต  พรเดชาพิพัฒ  หนุ่มน้อยวัย 15 ปี จากจ.นครราชสีมาที่แค่ปรากฏตัวมาบนเวที The Star Idol ก็สร้างความน่าเอ็นดูจนทำเอา 4กรรมการตกหลุมรักตั้งแต่รอบออดิชั่น  กับเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติที่สมวัย   แม้ในการแข่งขันรอบ 20 คนเขาเกือบจะไม่ได้ไปต่อ  แต่กรรมการย้งได้เล็งเห็นถึงเสน่ห์และศักยภาพบางอย่างในตัว  จึงกดปุ่ม Star Buzzer เซฟชีวิตไว้   ซึ่งในรอบค้นหา 8 คนสุดท้ายเขาก็สามารถทำโชว์ออกมาได้น่าประทับใจ   ทั้งการเล่นเปียโน โชว์ร้อง โชว์แรป  ส่งให้ได้เห็นประกายความเป็น Star และเสน่ห์ที่มากล้นในตัวของคอปเปอร์  จนทำให้เขาได้เข้ามาเป็น 1 ใน 8 คนที่ได้ใช้นามสกุล The Star

            ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 31 ต.ค.นี้ เวลา 6โมงเย็น  ทางช่องวัน31   แฟนๆ จะได้พบกับการแข่งขันของพวกเขา 8 คนสุดท้ายThe Star Idol   กันแบบสดๆ (ถ่ายทอดสด)  กับโจทย์เพลง be myself ที่แต่ละคนจะมาถ่ายทอดความเป็นตัวเองให้ได้มากที่สุดบนเวที   เพื่อให้แฟนๆ ส่งแรงเชียร์ แรงใจโหวตให้เต็มที่  เพราะในสัปดาห์นี้จะต้องมีคนที่ไม่ได้ไปต่อ!!   รักใคร เชียร์ใคร อยากให้ใครได้ไปต่อ   โหวตให้กำลังใจพวกเขาทั้ง 8 คนได้ทาง

วิธีการโหวต The Star Idol

-SMS พิมพ์เลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่เบอร์ 4242899  1 โหวต 6 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าธรรมเนียนอื่นๆ)

-กด *425*เลขผู้เข้าแข่งขัน# โทรออก 

-Website: www.thestarone31.net

-Application: The Star Idol  

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx