รายการโทรทัศน์

“ป๊อก” แก้ปมฝังใจในชีวิต ทุ่ม 22 ล้าน ซื้อรถ James Bond ให้คุณพ่อ

1 Mins read

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP47 “แดดดี้ป๊อก” ขอทำเรื่องที่คาใจให้สำเร็จสักที หลังจากที่เคยแกล้งคุณพ่อ ว่าจะซื้อรถAston Martin รุ่น James Bond เพราะคุณพ่อเป็นคนที่ชอบ ภาพยนตร์ James Bond มาก เลยฝันว่า อยากจะมีรถเท่ๆ แบบพระเอกบ้าง ซึ่งวันก่อนเคยแกล้งหยอกเอาโมเดลรถไปให้แล้วเห็นแววตาของคุณพ่อที่คงคิดว่าจะเป็นกุญแจรถจริงๆมันทำให้“แดดดี้ป๊อก” เก็บเอาไปคิดตลอด ครั้งนี้จึงตั้งใจจะทำให้ฝันของคุณพ่อเป็นเรื่องจริง ได้ทำอะไรเพื่อคุณพ่อบ้าง

โดย “แดดดี้ป๊อก” จะมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตของตัวเองที่ตอนเรียนจบ ทำงานเงินเดือนก้อนแรก อยากให้คุณพ่อ แต่ก็ไม่เอาและยังบอกว่าไม่ต้องพยายามให้อะไร ขอให้เป็นคนดีก็พอ ขนาดไปกินข้าวด้วยกันจะขอออกบ้าง ยังไม่ได้เลย มันเลยเป็นสิ่งที่เหมือนเป็นปมฝังใจมาตลอด จึงตัดสินใจพร้อมออกอุบายว่าซื้อรถ Aston Martin รุ่น James Bond มาให้แล้วเรียบร้อยแล้วไม่เอาไม่ได้ เพราะไม่บอกแบบนี้ท่านก็จะไม่เอาอีก และพูดว่า “แด๊ดดี้ให้ป๊อกมาทั้งชีวิต ให้ป๊อกได้ให้อะไรแด๊ดดี้บ้าง” พร้อมบอกรักและสวมกอด ช่างเป็นภาพที่อบอุ่นเหลือเกิน   

มาช่วยกันลุ้นว่า “แดดดี้ป๊อก” จะสานฝันให้คุณพ่อ ได้ขับรถเหมือนพระเอกในฝัน สำเร็จหรือไม่และสามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP47 ดูแล้วอย่าลืม กด Subscribe Like กด Share ให้ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ด้วยนะฮ้า** สามารถรับชมรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 ก่อนใครได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. ทางยูทูบMindset TV และติดตามชมย้อนหลังตอนที่ผ่านมาได้ทาง https://youtu.be/HpXJm880nkM #ป๊อกกี้ontherunseason4

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx