รายการโทรทัศน์

จานเด็ด 7 เรื่องเมาท์ “ธันวา” ล้วงลึกทั้งเมนูโปรด ยันหัวใจ !!

1 Mins read

 ใครที่เป็นแฟนคลับ ธันวา สุริยจักร พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากละคร พริกกับเกลือ ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7HDอยู่ตอนนี้ ห้ามพลาด!! เมื่อรายการออนไลน์ จานเด็ด 7 เรื่องเมาท์ คว้าตัวพระเอกหนุ่มมาร่วมรายการ เพราะหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าหล่อ แสดงละครเก่ง แต่ยังเก่งเรื่องการทำอาหารอีกด้วย โดยงานนี้มี พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ พิธีกรสาวอารมณ์ดี รับหน้าที่เสิร์ฟคำถามแบบล้วงลึก ไปถึงตับ ไต ไส้ พุง  ทั้งอาหารจานเด็ด รวมไปถึงเรื่องหัวใจ ที่ทำเอาธันวาถึงกับออกอาการแก้มแดงเลยทีเดียว

                โดยพระเอกหนุ่ม เลือกร้าน Molto Pasta  ย่านบางใหญ่  ร้านอาหารเด็ดสไตล์อิตาเลียน ที่เจ้าตัวมาจนกลายเป็นลูกค้าประจำ เพราะว่าอาหารถูกปาก ราคาย่อมเยา และมักจะมาเรียนรู้เรื่องของอาหารกับเชฟเจ้าของร้านจนสนิทกัน งานนี้ธันวาจัดเมนูสุดว้าวมาให้พลอยได้ชิม โดยเรียงลำดับแต่ละจานด้วยตัวเอง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชิมอาหารให้ลิ้นได้ไต่ระดับรสชาติไปเรื่อย ๆ แถมระหว่างการชิม ธันวาก็แนะนำรายละเอียดแต่ละจาน ทั้งเรื่องวัตถุดิบและความพิเศษ ที่ทำให้พลอยว้าวเลยทีเดียว แหม่…ไม่เสียชื่อผู้เข้ารอบเซมิไฟนอล รายการมาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 จริง ๆ

นอกจากอาหารจานเด็ดของธันวาแล้ว ยังมี 7 คำถาม ที่พลอยเตรียมมาถามธันวา ซึ่งบางคำถาม ธันวาถึงกับเขินจนไปไม่เป็น เช่น จานนี้ได้ข่าวว่า ธันวา เป็นคนอ้อนแฟนมาก ชอบให้แฟนพูดคำว่ารัก คำว่า คิดถึง ! แถมยังบอกอีกว่าชอบให้หวานใจเรียกว่า “บูบู” งานนี้สาวพลอยได้ฟัง ถึงกับเรียกพระเอกรุ่นพี่ใหม่ว่า “ไอ้ต้าวธันวา”  ทันที

จากนั้นพลอยก็ชวนเมาท์ต่อถึงเรื่องผลงาน ธุรกิจครอบครัว และเป้าหมายชีวิต ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ ขอให้ธันวาที่มีเชื้อสายเวียดนาม ลาว ฝรั่งเศส และไทย พูดภาษาเวียดนามตามประโยคจากเสียงที่เปิดให้ฟัง บอกเลยจ้าว่าต้องตามไปดูกัน แล้วจะรู้ว่าประโยคพูดนั้น…ใครหนอเป็นเจ้าของเสียง จากนั้นเข้าสู่ช่วงเกม จานเด็ด งดเท็จ ซึ่งจะให้ธันวาเข้าเครื่องจับเท็จ พร้อมตอบคำถามที่ทำให้ธันวาต้องลุ้นตามไปด้วย

โดย ธันวา ฝากถึงแฟน ๆ ทุกคนส่งท้ายว่า “ตอนนี้ผมมีละครเรื่อง พริกกับเกลือ นะครับที่ออนแอร์อยู่ รวมถึงรายการมาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ที่ผมเข้ารอบเซมิไฟนอลแล้ว เป็นกำลังใจให้ผมเข้าไปในรอบชิง และได้แชมป์ อย่างไรก็ฝากติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ”

สนุกและฟินไปกับ รายการออนไลน์ จานเด็ด 7 เรื่องเมาท์ ได้ที่ Facebook : https://fb.watch/9Eot4qzjN-/  YouTube : https://youtu.be/Ao6hjFZ7fP0  และBUGABOO.TV : https://www.bugaboo.tv/ch7hdoriginal/จานเด็ด_7_เรื่องเมาท์/590043  พร้อมติดตามชมความสนุกของละคร “พริกกับเกลือ” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx