รายการโทรทัศน์

‘บอส’ ยอมเปิดบ้านครั้งแรก!!! ‘เมฆ’ บุกป่วนครัวชวนคุยเรื่องรักหวานเจี๊ยบ

1 Mins read

คู่ซี้ป่วนครัว

  เสิร์ฟความสุขรอบด้านไม่มีพัก สำหรับช่อง 7HD ล่าสุดหลังเปิดตัวรายการออนไลน์ใหม่ คู่ซี้ป่วนครัว เอาใจสายหม่ำก็สร้างรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ได้อย่างน่าประทับใจ โดยใน EP ล่าสุดเชฟสุดหล่อ เมฆ-จุติ จำเริญเกตประทีป มาทำหน้าที่พิธีกรบุกป่วนครัวบ้านพระเอกเอวหวาน  เจ้าพ่อคอนเทนต์ สายแดนซ์ บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ ชวนกันทำเมนูเด็ดที่กำลังฮิตสุด ๆ ที่งานนี้ใครไม่ชอบกินเผ็ดห้ามพลาดเล้ย

                ต้องบอกว่านี่เป็นครั้งแรก!!ที่หนุ่มบอสยอมเปิดบ้านให้ชมเต็ม ๆ และเปิดรายการมา เมฆ ก็เริ่มป่วนทันที ชวนบอสใส่ชุดกล้วยหอมด้วยกัน พร้อมเต้นอย่างคึกคัก จากนั้นก็ได้เวลาเข้าครัว ที่เชฟเมฆขอจัดเมนูเอาใจเจ้าของบ้านด้วยเมนูหวาน “ถังหูลู่” ซึ่งกำลังฮิตให้แบบไม่รีรอ งานนี้บอสชิมแล้วยกนิ้วให้ ถึงกับบอกว่า “โอ้เธอ…หวานเจี๊ยบ” จับใจจริง ๆ 

            มีเมนูเด็ดแล้วในรายการยังมีคำถามเด็ด ๆ ให้บอสตอบแบบไม่มีกั๊กเพียบ ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเรื่องการตัดสินใจซื้อบ้าน หลังจากที่เคยอยู่คอนโดมาตลอด และยังยอมเปิดเผยเรื่องความรักฉบับเต็ม ที่ตอนนี้กำลังหวานเจี๊ยบไม่แพ้เมนูที่เชฟเมฆจัดให้เลย

                จากนั้นหนุ่มบอสยังใจดีพาทัวร์บ้าน รวมถึงห้องทำงาน ก่อนจะพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้า Hatersfine By Bosck ของบอสที่ตอนนี้ดังไกลไปถึงเกาหลี เรียกว่าธุรกิจไปได้สวยสุด ๆ  

                ติดตามความสนุกพร้อมกับเรื่องหัวใจที่หวานเจี๊ยบของหนุ่มบอสได้   ในรายการออนไลน์  คู่ซี้ป่วนครัว EP.4    ได้ที่ YouTube:  https://www.youtube.com/watch?v=m14FHGjiDNU    และ ติดตามชมรายการออนไลน์ คู่ซี้ป่วนครัว ได้ทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือน เวลา 12.00 น. ทาง Facebook : Ch7HD Drama Society, Youtube : Ch7HD และ BUGABOO.TV

ติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com