รายการโทรทัศน์

คู่หู “บอส-ดรีม” เสิร์ฟคาวหวาน 3 ร้าน 3 สไตล์ ใน “กินไหน ไปด้วยกัน” 15 ตุลาคมนี้

1 Mins read

เรื่องกินเรื่องใหญ่! 2 พิธีกรสุดฮา ‘บอส-ดรีม’ จัดเสิร์ฟ 3 เมนู ใน “กินไหน ไปด้วยกัน” เที่ยงวันอาทิตย์นี้ เจอกันหน้าจอช่อง 7HD   

            สัปดาห์นี้ แฟน ๆ ตามไปฟินกับความอร่อยแบบเต็ม ๆ ในรายการ กินไหน ไปด้วยกัน กับ2 พิธีกร บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ และ ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า ที่พาไปเยือน 3 ร้าน 3 สไตล์ เริ่มจากร้านวิวสูงRoof24 Coffee & Bar ซอยพหลโยธิน 24 คาเฟ่บนดาดฟ้าวิวตึกช้าง ที่นอกจากรสชาติกาแฟให้ลิ้มรสแล้ว ยังมีวิวสวย ๆ จากที่สูงให้ได้เพลินตาอีก

จากนั้น 2 หนุ่มพาไปอิ่มท้องกันต่อที่  โคขุนหม้อไฟ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสเด็ด ย่านสะพานควาย ว่ากันว่าร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุป แซบซี้ดถึงใจ  และไปปิดท้ายกันที่ร้าน AMI Brunch & Bubbles ของ เชฟพลอย-ณัฐณิชา บุญเลิศ จาก Top Chef Thailand ร้านอาหารฟิวชัน  ย่านซอยอารีย์ ที่จัดเสิร์ฟแต่ละเมนูสวยงาม รังสรรค์รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์   พร้อมทานอาหารในบรรยากาศสุดอบอุ่น    

               แต่ละที่จะมีความเก๋ ความเด็ดขนาดไหน ตามไปตะลุยกับ ‘บอส-ดรีม’  ในรายการ  กินไหน ไปด้วยกัน  วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และดูย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV  /  YouTube: Ch7HD  

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com