รายการโทรทัศน์

 “Y Star Challenge” EP.6 ไม่ธรรมดา “คชา-ป๊อปปี้” นำทีมประลองร้อง-เต้นเล่นกระจาย!!!

1 Mins read

ด้อมแก๊งหนุ่ม ๆ วายสตาร์ชาเลนจ์สัปดาห์นี้เตรียมหูไว้ให้พร้อม เพราะจะได้ฟังเพลงประกอบรายการ Y Star Challenge” อย่าง “ลองใจดู” ในเวอร์ชั่นที่ 12 หนุ่ม  ได้แก่ คชา-นนทนันท์, ป๊อปปี้-รัชพงศ์, ยุ่น-ภูษณุ,กัน ณภัทร, แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์, หล่งลี-หล่งซื่อ ลี, เจมส์-พงศภัค, ดุล ร่มจำปา, มอส-ภาณุวัฒน์, แบงค์-มณฑป, เอิร์ธ -กัษมนณัฏฐ์ และ อาร์ต-ภาคภูมิ ร่วมร้องเปิดรายการ EP.6

ล่าสุดใน EP.6  ว่าด้วยเรื่องของการร้องเพลง แต่จะให้ร้องแบบง่าย ๆ ก็จะไม่ใช่สไตล์ของ “วาย สตาร์ ชาเลนจ์” เกมที่จะมาให้ทั้ง 12 หนุ่มเล่นกันก็คือ “เกมร้องรับลูก” งานนี้นอกจากจะประลองเสียงร้องกันแล้ว ยังต้องมีสมาธิในการรับลูกบอลไปด้วย โดยฝ่ายตรงข้ามจะเป็นผู้โยนลูกบอลให้อีกทีม บอลแต่ละสีคะแนนก็ไม่เท่ากัน โดยบอลสีแดงและน้ำเงินมีค่าเท่ากับ 10 คะแนน ส่วนสีเหลืองมีค่ามากที่สุดคือ 30 คะแนน และใครที่รับลูกบอลได้เยอะสุดก็จะได้คะแนนเดี่ยวไปมากที่สุดเช่นกัน

ต่อกันที่มิชชั่น “เต้นตามฟีล!” เกมนี้ต้องอาศัยคนที่มีพรสวรรค์ด้านการเต้น โดยแต่ละทีมต้องคัดคนที่เต้นเก่งจำท่าเก่งทำหน้าที่ไปรับท่าเต้นจากครูผู้สอน ถ้าทีมไหนคนในทีมเต้นเป๊ะเยอะสุดและสวยสุดก็จะเป็นฝ่ายชนะ งานนี้ก็ต้องไปดูกันว่าทีมไหนจะคว้าชัยชนะไปได้สำเร็จ

ติดตามความสนุกของรายการ “Y Star Challenge” EP.6 ในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง GMM 25