รายการโทรทัศน์

“นิวหนวด” ชวนคู่ซี้ “พลอย-กุ๊กกิ๊ก” วัดความสนิทฉบับ “นิว พาซ่า”

1 Mins read

“นิว พาซ่า” ทดสอบความซี้ของคู่เพื่อนรัก “พลอย รัญดภา” และ “กุ๊กกิ๊ก กชกร” ในกิจกรรมวัดใจเจอกันหน้าจอ ช่อง 7HD เสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้

สัปดาห์นี้ นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค  พิธีกรอารมณ์ดีแห่งรายการ นิว พาซ่า ขอพา 2 นักแสดงสาวเจ้าบทบาท พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ และ กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม ที่นอกจอเป็นเพื่อนคู่ซี้ มาวัดใจกันสักหน่อย บอกตรงนี้เลยว่า 2 สาวมารายการทั้งที มีหรือจะธรรมดา ต้องพาทั้งคู่เปิดความซ่าในสไตล์นิว พาซ่า ที่ต้องจัดเต็มกันสุด ๆ  ทั้งให้  “พลอย-กิ๊ก” เมาท์จุดเริ่มต้นความสนิท เล่าวีรกรรมสุดฮาของกัน
และกัน พร้อมด้วยกิจกรรมสร้างความสามัคคี ด้วยบทพิสูจน์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แถมนิวหนวดยังมีกิจกรรมวัดความซี้ขั้นสุดไว้รอ  ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะสุด ๆ   จะเป็นอะไร ติดตามชมความสนุกแบบเต็มอิ่มได้ในรายการ 

โดย “พลอย-กิ๊ก” พร้อมใจแอบอ้อนชวนติดตามความซี้ของทั้งคู่ ในรายการ นิว พาซ่า ซีซัน 2 ว่า

“ด้วยความสนิท ที่พลอยกับกิ๊กสนิทกับพี่นิวอยู่แล้ว  พอพี่นิวชวนมาซ่าพร้อมกัน เราก็ตกลงทันที  นอกจากได้มาเจอเพื่อนแล้ว ยังได้มาสนุกและได้เจอกับแฟนรายการด้วย  วันนี้ที่มาถ่ายรายการก็มีแฟนละครเข้ามาทักทายตลอด รู้สึกดีใจ เรื่องความซี้ของเรา 2 คน  เรียกว่ามองตาก็รู้ใจ แต่พอมาเจอบทพิสูจน์ของพี่นิว ก็ยิ่งต้องแท็กทีมกันขั้นสุด เพราะเราจะต้องฝ่าด่านพิสูจน์ของพี่นิวให้ได้ค่ะ มาติดตามความซี้ของเรากันนะคะ มายิ้มหัวเราะไปด้วยกันค่ะ”

 ติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ “นิว พาซ่า” ซีซัน 2 วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้  เวลา 15.30 น.  ทาง ช่อง 7HD กด 35   ดูย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV และ YouTube : Ch7HD

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG,X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com