รายการโทรทัศน์

“บอส-ดรีม” เปิดร้านเด็ดคาวหวาน “อาย” พาลุยชมธรรมชาติที่พังงา กินเที่ยวสนุกครบใน “กินไหน ไปด้วยกัน”

1 Mins read

2 หนุ่ม “บอส-ดรีม” พาทัวร์ย่านเมืองทองธานี เปิดร้านเด็ดจัดคาวหวานครบรสจบที่เดียว ด้านพิธีกรสายลุย
“อาย ศรสวรรค์” พาท่องเที่ยวชมธรรมชาติงดงามที่พังงา ใน “กินไหน ไปด้วยกัน” เที่ยงวันอาทิตย์นี้ เจอกันหน้าจอช่อง 7HD   

กินไหนไปด้วยกัน 12พย1

     สัปดาห์นี้ รายการ กินไหน ไปด้วยกัน 2 พิธีกร บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ และ ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า พาไป
จัดหนักย่านเมืองทองธานี กับ 2 ร้านเด็ดคาวหวาน   เริ่มจาก ร้าน KANOM PRANG (ขนมปราง) ร้านที่มีเมนูเบเกอรี่ หลากหลาย และมีเมนูเด่นคือครัวซองค์โรล ที่มีหลากรสชาติมาก 

             นอกจากพาไปดูเมนูหวานหน้าตาดีแล้ว 2 หนุ่ม บอส-ดรีม ยังพาไปร้านอาหารคาวสุดเด็ด ร้าน ชวนคิทเช่น ที่มีอาหารสไตล์จีน สิงคโปร์ เป็นเมนูเด็ดมากมายให้ไปลิ้มรส เรียกว่าวันนี้ทั้ง 2 หนุ่ม อิ่มอร่อยกันครบเครื่องคาวหวานไปเลย     

             ด้านพิธีกรสายลุย อาย-ศรสวรรค์  ภู่วิจิตร พาไปยืดเส้นยืดสายชมธรรมชาติที่จ.พังงา นอกจากพาชมทะเลอันดามันใน 2  อุทยาน ที่สวยตะโกนแล้ว ยังพาไปดูน้ำตกโตนไพร   ชมซากเรือขุดแร่ โบราณ ลำแรกในไทย แล้วตามมาชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน พิกัดเขาหน้ายักษ์ หาดท้ายเหมือง อุทยานแห่งชาติ เขาลำปี หาดท้ายเหมือง จ.พังงา

               สายเที่ยว สายลุย  สายกิน ต้องไม่พลาด ชมครบรสทุกเรื่องราวนี้ได้ในรายการ  กินไหน ไปด้วยกัน  วันอาทิตย์ที่ 12  พฤศจิกายนนี้  เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และดูย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV  /  YouTube: Ch7HD  

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com