รายการโทรทัศน์

3 นางร้าย “ชมพู-ซานต้า-มิ้ม” ลงสนามกองถ่ายละครจริง ผ่านด่านสุดหิน เล่นสด โนสคริปต์ ใน “นางร้าย Thailand” EP10

1 Mins read

ปกPicPost EP10

เข้มข้น ฟาดฟัน กับบททดสอบสุดเชือดเฉือนจนในที่สุดประชาชนคนไทยทั้งประเทศได้เห็นโฉมหน้าของ 3 คนสุดท้ายผู้ที่ผ่านเข้ารอบไฟนอล จากรายการนางร้าย Thailand (Devil Angle Thailand ) ได้แก่ “ชมพู อทิตา พยัคฆ์” จากทีมควีนมาสเตอร์ “เบนซ์ ปุณยาพร”ซานต้า ศศรส  สุวัฒนาพร ทีมควีนมาสเตอร์ “โม อมีนา” และ “มิ้ม รัตนวดี วงศ์ทอง” จากทีมควีนมาสเตอร์ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา  

โดยสัปดาห์นี้ รายการนางร้าย Thailand (Devil Angle Thailand )  อีพี10 วันศุกร์ 17 พฤศจิกายน สามสาวต้องลงสนามจริง ในกองถ่ายทำละคร “วิญญาณแพศยา” ของผู้จัด “บอย พีรพล” พร้อมเจอบททดสอบทางการแสดงที่โหด ถึงขั้นควีนมาสเตอร์พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ยากมาก” นั่นคือ โจทย์การแสดงแบบ Improvisation เล่นสด แบบไม่มีบท และสคริปต์

ซึ่งหัวข้อในวันนี้ คือ ร้ายด้วยเล่ห์ สถานการณ์ที่ทางรายการให้นั่นคือ ทั้ง 3 คน ต้องมีเรื่องกัน เพราะแค้นแย่งมรดกจากเจ้าคุณปู่ โดยจะมีเวลาในการ Improvise 10 นาที ผ่านการคอมเมนต์ดุเดือดจาก 3 คณะกรรมการ นำโดย คุณเล็กน้อย ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครสถานีโทรทัศน์ช่อง 8, คุณปรีดิยุช รัตนงาม ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายคัดเลือกพัฒนา และบริหารงาน ศิลปินช่อง 8  และ คุณเอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น นักแสดงและผู้จัดละคร ที่จะมาขอเก็บรายละเอียดของเหล่านางร้ายแบบทุกเม็ดเพื่อเก็บคะแนน ไปใช้ประกอบในรอบไฟนอล

ใครจะสามารถทำผลงานได้ดีที่สุดในอีพี 10 นี้ แฟนๆสามารถติดตามรายการ นางร้าย Thailand (Devil Angel ThailandEPวันศุกร์นี้ เวลา 22.15 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมผ่านเพจเฟซบุ๊กนางร้ายไทยแลนด์ https://www.facebook.com/devilangelthailand  และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของช่อง  8 #ช่อง8กดเลข27 #นางร้ายไทยแลนด์ #DevilAngelTH  


Trailer EP 10: