รายการโทรทัศน์

“วู้ดดี้” เซอร์ไพรส์! เปิดตัว LifeDot คว้าคนดัง “ชมพู่ อารยา – ตั๊ก มยุรา – บูม ธริศร – โจ้ ธนา” นั่งแท่นพิธีกร

1 Mins read

lifedot PR 01 0

เมื่อพิธีกรและครีเอเตอร์ชื่อดัง “วู้ดดี้ วุฒิธร” เซอร์ไพรส์จัดใหญ่! เปิดตัวช่องใหม่ LifeDot” แพลตฟอร์มทอล์กที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณในทุกมิติ LifeDot …Changing Lives.  อีกหนึ่งชาแนลน้องใหม่แห่งบ้าน WOODY WORLD โดยมีทั้งซูเปอร์สตาร์ ดาราตัวแม่ของวงการ ครีเอเตอร์ชื่อดัง และนักบริหารแถวหน้าทั้ง 4 ท่าน นั่งแท่นพิธีกรร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ในแต่ละสัปดาห์ อาทิ

lifedot PR 03 0

พบกับซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ในรายการ  On the way with Chom” การดูแลตัวเองในทุกๆ ด้าน ทั้งสุขภาพ และการใช้ชีวิตให้ดูดี ในรูปแบบของชม ที่เดินทางมาถึงจุดต้องลงมือทำเพื่อสร้างชีวิตที่ดีกว่า เรียนรู้จากคนที่รู้จริง ทำจริง เปลี่ยนแปลงจริง ทำให้คุณหันมาจัดระเบียบเพื่อชีวิตอย่างจริงจัง  เริ่ม EP. แรก วันที่ 17 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 น.

lifedot PR 02 0

“บูม – ธริศร ธรณวิกรัย” ในรายการ “คุยกับบูม” ครีเอเตอร์แถวหน้ากับบทบาทใหม่ที่จะพาทุกคนไปพูดคุยกับเหล่าครีเอเตอร์ตัวท็อป รู้เบื้องลึก ผ่านวิธีคิด แนวคิดการทำงาน ความครีเอทีฟ และมุมมองชีวิตในทุกสาขา  เริ่ม EP. แรก วันที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 น.

lifedot PR 05 0

“โจ้ – ธนา เธียรอัจฉริยะ”  ในรายการ Just Curious” นักบริหารผู้อยู่เบื้องหลังโปรเจกต์ชั้นนำระดับประเทศมากมาย กับการทำรายการออนไลน์ครั้งแรก! ที่จะมาพร้อมกับแนวคิด หลักการใช้ชีวิตรวมไปถึงการทำธุรกิจ การลงทุน จากประสบการณ์จริง และมุมมองอีกด้าน ของเหล่าผู้นำ ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราว อีกด้านที่ไม่เคยรู้มาก่อนแบบชัดเจนและตรงประเด็น  เริ่ม EP. แรก วันที่ 25 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 น.

lifedot PR 06 0

นักแสดงและพิธีกรระดับตำนาน “ตั๊ก – มยุรา เศวตศิลา” ในรายการ Tuck Talk” ครั้งแรกกับการทอล์กออนไลน์ บอกเล่าวิธีการดูแลร่างกาย จิตใจ ของเหล่าผู้เชี่ยวชาญและคนดัง เผยเทคนิคและแชร์ประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบ Exclusive จากภายในและภายนอก พร้อมทั้งการใช้ชีวิตให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เริ่ม EP. แรก วันที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 น.

16 9

…….. “ รอคอยมาเป็นปี ในที่สุดช่องใหม่ก็คลอดแล้ว ที่สำคัญเราสามารถที่จะโน้มน้าวอ้อนวอนให้ตัวเทพมาเป็นผู้ดำเนินรายการกันได้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น  โจ้ ธนา , บูม ธริศร , ตั๊ก มยุรา และ ชมพู่ อารยา  แพลต์ฟอร์มใหม่นี้ชื่อว่า LifeDot ทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิตรวบรวมไว้ที่นี่หมด LifeDot แพลตฟอร์มทอล์กที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณในทุกมิติ ฝากติดตามด้วยนะครับทุกคน ”  วู้ดดี้ วุฒิธร กล่าว

poster 1

เตรียมพบกับ ทุกบทสนทนาที่ให้มากกว่าคำว่าคุย สามารถติดตามและอัปเดตข่าวสารได้ที่ช่องทาง Podcast : Life Dot , Facebook: Life Dot , Youtube : Life Dot ,  IG : lifedot.official , TikTok : lifedot_official , Spotify : Lifedot_official

ชมคลิปเปิดตัวรายการ :