รายการโทรทัศน์

เปิดหมดทุกช่วงเวลาชีวิตและความรัก !! นนกุล จากรักในจอสู่รักในชีวิตจริง วินาทีโรแมนติกตอนจีบพี่สาวคนสวย พร้อมเผยรู้สึกว่าตัวเองเป็นหนุ่ม Introvert ขั้นสุด

1 Mins read

ภาพ นนกุล . พูดคุย

 เป็นหนุ่มหล่อที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเองจริงๆ สำหรับ นน ชานน สันตินธรกุล หรือ นนกุล หนุ่มหล่อมากความสามารถด้านการแสดงที่ตอนนี้เรียกว่าลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟสุดๆ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 นนกุล ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ซึ่งเจ้าตัวเผยรู้สึกว่าตัวเองเป็นหนุ่ม Introvert ขั้นสุดถึงขนาดต้องค้นหาหนังสือสร้างเพื่อน พร้อมเปิดใจกับประสบการณ์รักแรกที่เริ่มต้นเร็วและจบเร็ว ?? และสไตล์การจีบสาวของหนุ่ม Introvert เป็นอย่างไร? พร้อมเล่าอาการอกหักครั้งที่เจ็บที่สุดของตัวเองเจ็บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว และเมื่อถูกถามแล้ว “นนกุล” เจ้าชู้มั้ยก็ได้คำตอบมาแบบนี้  ?? และจากรักในจอสู่รักในชีวิตจริงอวินาทีโรแมนติกตอนจีบพี่สาวคนสวยรอดูเลยหน้าคนเขิน ….

ถาม พูดถึงตัวเองว่าเป็นคน Introvert

ภาพรวม

นนกุล ใช่ครับ (ยิ้ม) Introvert มากๆครับ เรารู้สึกว่าเราไม่ชอบอยู่กับคนเยอะเราไม่มีความ Comfortable ตรงนั้น ผมกินข้าวคนเดียวได้ ดูหนังคนเดียวได้เรารู้จักกันแล้ว เรารู้จักชื่อ สมมุติเจอเขาไกลๆแล้วสมมุติห้องน้ำอยู่ตรงนี้เจอเขากำลังเดินมาผมเลือกเดินอ้อม

ถาม เคยได้ซื้อหนังสือ How To Introvert มาอ่าน

นนกุล ครับผม หาจากในกูเกิ้ล โง่ๆเลยหนังสือสร้างเพื่อน (ยิ้ม) 

ถาม Introvert จีบสาวไหมเอ่ย แล้วจีบอย่างไรเอ่ย

นนกุล พอมีบ้างครับ ไม่ได้มีลูกเล่นอะไรเยอะนะครับ ก็พูดตรงๆอย่างขอเบอร์ ผมก็จะพูดว่าขอเบอร์ได้ไหมครับ

ถาม ในความรักครั้งแรกเป็นอย่างไรเอ่ย

นนกุล ขอเขาเป็นแฟนด้วยการแบบง่ายๆเหมือนกันวันนั้นผมไปชายหาดแล้วผมก็เลยเขียนว่าเป็นแฟนกันนะ ผมเขียนบนทรายแล้วผมก็ส่งไลน์ไปให้เขาแบบว่าขอเป็นแฟนเร็วมาก 1 อาทิตย์หลังจากที่ได้รู้จักกันครับ 

ภาพ นนกุล หัวเราะ

ถาม ความรักเริ่มต้นเร็วเป็นอย่างไรบ้างตอนนั้น

นนกุล ก็จบเร็วครับ

ถาม อกหักครั้งที่แบบเจ็บที่สุดอาการเป็นอย่างไรเอ่ย

นนกุล มีอยู่แล้วครับ ก็มีโพสต์ลง IG ซึ่งในปกติผมจะไม่ใช่พวกประเภทลงภาพดำๆในโซเชียลมีเดีย สาบานกับตัวเองว่าจะไม่เป็นแบบนั้นด้วย แต่ครั้งนั้นเหมือนกับว่าความรู้สึกของเราเขาไม่เห็นความสำคัญเรา

ถาม เห็นว่าอกหักทั้งๆที่ยังไม่ได้เจอเลยจริงไหมเอ่ย

ภาพ นนกุล . ยิ้ม

นนกุล : ….. ??

ถาม เจ้าชู้ไหม

นนกุล : (หัวเราะ) คุยทำความรู้จักพร้อมๆกัน 5-6 คน อันนี้เคยมากที่สุด ถามว่าเราต้องทำอะไรซ้ำๆไหมอย่างดูหนังผมจะบอกตรงๆว่าผมดูแล้ว แต่ถ้าจะให้ผมไปดูเป็นเพื่อนอีกผมทำได้ไปดูด้วยได้ครับ 

ถาม ต้องมีความแบบสับรางกลัวรถไฟชนกันแบบนี้ไหมเอ่ย

นนกุล ผมว่าไม่มีนะครับ

ภาพ นนกุล .

ถาม บริหารเก่งอะไรอย่างนี้ 

นนกุล : ….. (หัวเราะ) 

ถาม ความรักครั้งปัจจุบันก็คือเจอกันในกอง

นนกุล ใช่ครับ จำได้ว่าพี่เขาเดินหน้าสดเข้ามาทำให้เรารู้สึกว่าทำไมพี่เขาสวยจังเลย ส่วนตัวพี่เข้าสวยกว่าในทีวีซะอีก เรารู้สึกดีกับพี่เขาเราว่าเราชอบพี่เขา อยากรู้จักกับพี่เขาแต่ว่าไม่ใช่ในฐานะพี่หลังจากที่ถ่ายละครเสร็จแล้วก็ชวนง่ายๆเลยไปทานข้าวกันไหมครับ พี่มีธุระต่อไหมมีหนังเรื่องนี้ดูไหมก็เข้าไปดูหนังด้วยกันแล้วผมก็บอกว่า …  ???

ในวัน เสาร์ ที่ 15 มิถุนายนนี้ ติดตามเรื่องราวชีวิตและความรักของ นนกุล ได้ในรายการ Club Friday Show เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31