รายการโทรทัศน์

“ภารกิจสุดคิดถึง” พาย้อนแมตช์แห่งชีวิต อดีตนักฟุตบอลตัวท็อป “ลีซอ ธีรเทพ

1 Mins read

สุดว้าว! “ปอ อรรณพ” ชวนย้อนเรื่องราวแมตช์แห่งชีวิต ของตำนานกองหน้าทีมชาติไทย  “ลีซอ ธีรเทพ”  ใน“ภารกิจสุดคิดถึง” เสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ หน้าจอ ช่อง 7HD

ภารกิจสุดคิดถึง 22มิย

สัปดาห์นี้พิเศษสุด ๆ  ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ พิธีกรแห่งรายการ ภารกิจสุดคิดถึง  พร้อมพาทุกคน ไปพบกับตำนานยอดกองหน้า อดีตนักกีฬาฟุตบอลตัวท็อปของเมืองไทย  ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย  ที่จะมาบอกเล่าถึงเส้นทางการเป็นนักฟุตบอล เรื่องราวชีวิต ตั้งแต่วัยเด็กจากเด็กบ้าน ๆ เตะฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี สู่นักเตะเยาวชนไทย ที่ไปผจญภัยถึงดินแดนที่เป็นต้นกำเนิดฟุตบอล อย่างประเทศอังกฤษ รวมทั้งจะมาพูดคุยให้ฟัง ถึงแมตช์แห่งชีวิตที่จดจำไม่เคยลืม บอกเลยว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ติดตามรายละเอียดได้ในรายการ

นอกจากนี้ “ปอ อรรณพ” ยังพา “ลีซอ” ไปทำกิจกรรมสุดหวาน ฉีกลุคเท่ ๆ อย่างการ “แต่งหน้าเค้ก” ที่สตูดิโอสอนทำขนมและอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทั้งคู่ต่างได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ แต่ว่าหน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร มาลุ้นกัน

               ย้อนเรื่องราววันวานที่คิดถึง และร่วมติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friends ันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)  และ Ch7HD Entertainment  (Facebook, IG)  และเว็บไซต์   www.ch7.com