รายการโทรทัศน์

“ภารกิจสุดคิดถึง” เปิดบ้านหรู 30 ล้าน “ชมพู่ ธัณย์สิตา” “ปอ อรรณพ” ชวนคุยชีวิตกว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย

1 Mins read

“ปอ อรรณพ” พาชมบ้านหรูของนักแสดงสายฮา “ชมพู่ ธัณย์สิตา” ปักหมุดรอชมได้ใน “ภารกิจสุดคิดถึง” เสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ หน้าจอ ช่อง 7HD

ภารกิจสุดคิดถึง 29มิย2

สัปดาห์นี้พิเศษสุด ๆ  ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ พิธีกรแห่งรายการ ภารกิจสุดคิดถึง  ชวนไปเยือนบ้านราคา 30 ล้าน ของนักแสดงอารมณ์ดี ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ซึ่งเป็นพี่สาวสุดที่รัก งานนี้บอกเลยว่าแม้จะเป็นนักแสดงสายฮา แต่เรื่องราวชีวิตในอดีตที่นำมาบอกเล่าให้แฟนรายการฟังนั้น กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย   บางเรื่องไม่ฮา แถมมีน้ำตาด้วยซ้ำ ส่วนจะน้ำตาท่วมจอขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ

ส่วนใครสายมู สายความเชื่อพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะนอกจากจะพาทัวร์บ้านแบบทุกซอกทุกมุมแล้ว เจ้าของบ้านยังบอกด้วยว่าบ้านหลังนี้ มูทั้งหลัง ฮวงจุ้ยความมงคล ของบูชามีเต็ม รวมถึงบ้านนี้อยู่แล้วร่ำรวย งานเข้าไม่หยุด แถมธุรกิจส่วนตัว“เตี๋ยวคนชล” ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปพร้อมทาน ก็ไปได้สวยมาก ๆ  

จากนั้น ปอ  ขอท้าทำภารกิจเด็ด ๆ   ซึ่งได้ความครื้นเครง เสียงหัวเราะ สนุกสนาน  ส่วนจะเป็นภารกิจอะไร ตามเชียร์กันได้เลย

               ติดตามเรื่องราวชีวิตของสาวเก่งสายฮา ชมพู่-ธัณย์สิตา ในรายการ ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friendsันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)  และ Ch7HD Entertainment  (Facebook, IG)  และเว็บไซต์   www.ch7.com