รายการโทรทัศน์

“นิวหนวด” นัด “เจนนี่-ชยิสรา” ท้าภารกิจสุดเก๋ ดวลมิชชั่นสายแฟ ใน “นิว พาซ่า”

1 Mins read

“นิวหนวด” ท้า “เจนนี่ ชยิสรา” นางเอกคนกล้าท้าชน ดวลมิชชั่นเก๋ ๆ จิบกาแฟเมาท์สบาย ๆ แบบชิล ๆ ใน “นิว พาซ่า” พบกันหน้าจอ ช่อง 7HD เสาร์ที่  6 กรกฎาคมนี้

สัปดาห์นี้ นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค พิธีกรรายการ “นิว พาซ่า”  มีนัดกับ เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน  นางเอกคนสวยเจ้าของตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล ปี 2019  หรือ พลอยสวย จากละคร คนกล้าท้าชน ที่กำลังออกอากาศทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. 

งานนี้ นิวหนวด แอบรู้ว่าเจนนี่มีไอเดียในการแต่งตัวได้เก๋อย่างมีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเองสุด ๆ ยอมตกปากรับคำมารายการ นิว พาซ่า ทั้งที นิวหนวด เลยขอท้าดวลสาวเจนนี่ แข่งมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ากันที่ร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ย่านรามอินทรา กม.8 ซะเลย เห็นลีลาท่าทางของทั้งคู่แล้ว บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร แต่ผลงานของแต่ละคนจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร ใครจะเป็นผู้ชนะ ตามเชียร์ได้

            จากนั้นไปนั่งชิล ๆ พักเบรกแบบสวย ๆ กันต่อที่คาเฟ่สไตล์วินเทจ ย่านเลียบด่วนรามอินทรานั่งพูดคุยเปิดใจ ทำความรู้จักกับนางเอกคนสวยคนนี้ให้แฟน ๆ ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น  แอบกระซิบบอกตรงนี้ว่า ว้าวทุกเรื่องราว เห็นหน้าสวยหวานแบบนี้ แต่วีรกรรมเพียบ จะเด็ด จะโลดโผนขนาดไหน ชมได้ในรายการ

               โดย  เจนนี่  เผยถึงความรู้สึกที่ได้มารายการ นิว พาซ่า ว่าสนุกสนานสุด ๆ

“วันนี้สำหรับนิว พาซ่า สนุกมาก ๆ ค่ะ กับมิชชั่นที่พี่นิวเตรียมมาให้ เรียกว่ารับน้องเลยทีเดียว  อยากให้แฟน ๆ มาเป็นกำลังใจกับผลงานมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดของเจนนี่ด้วยนะคะ วันนี้เหมือนได้เป็นวันพักผ่อนเต็ม ๆ 1 วัน เพราะอย่างที่เห็นในละคร คนกล้าท้าชน  บทพลอยสวย ก็เป็นละครบู๊เต็มตัวเรื่องแรก ที่บู๊หนักมาก
แต่ก็สนุกมากเหมือนกัน และตอนนี้ก็มีถ่ายทำละคร พรหมพยศ เป็นอีกหนึ่งเรื่อง อีกคาแรกเตอร์ที่สนุกมากเช่นกันค่ะ”

 ติดตามความสนุก และไปทำความรู้จักนางเอกคนสวย เจนนี่-ชยิสรา ให้มากขึ้นได้ในรายการ“นิว พาซ่า” ซีซัน 2 วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้  เวลา 15.30 น. ทาง ช่อง  7HD กด 35 ดูย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV และ YouTube : Ch7HD                            

             และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com