รายการโทรทัศน์

“ปอ” พา “ยูโร” ลุยงานศิลป์สานฝันวัยเด็ก พร้อมค้นวันวาน กว่าจะเป็นพระเอกช่อง 7HD

1 Mins read

 “ปอ อรรณพ” เอาใจ “ยูโร ยศวรรธน์” พาสานฝันวัยเด็กที่ชื่นชอบงานศิลป์ เลยพาไป WORKSHOP ระเบิดจินตนาการด้านศิลปะ พร้อมค้นหลากหลายเรื่องราว เศร้า ซึม ซ่า กว่าจะมีวันนี้ ใน “ภารกิจสุดคิดถึง” เสาร์ที่ กรกฎาคมนี้ หน้าจอ ช่อง 7HD

ภารกิจสุดคิดถึง 6กค

สัปดาห์นี้รายการ ภารกิจสุดคิดถึง ต้อนรับหนุ่มฮอต “ยูโร ยศวรรธน์”  พระเอกคนดังจากละครเรื่อง คนกล้าท้าชน ที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. ที่งานนี้รายการสืบรู้มาว่า ยูโรชื่นชอบงานศิลปะตั้งแต่วัยเด็ก เลยให้ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ พิธีกรประจำรายการ พาไปสานฝันแบบจัดเต็มคาราเบล 

ด้านพระเอกของเรา ดูจะชอบใจเป็นพิเศษ เมื่อได้มาทำภารกิจ Workshop งานศิลปะสุดแปลกใหม่ ย่านพระราม 2 เพราะงานนี้มีกิจกรรมให้สร้างสรรค์ผลงานเต็มที่ ที่นอกจากยูโรได้บรรเจิดไอเดียแล้ว ปอ พิธีกรอารมณ์ดี ก็ร่วมบรรเลงฝีมือด้วย กระซิบบอกเลยว่าผลงานสวยงามเลยทีเดียว

ภารกิจสุดคิดถึง 6กค1

จากนั้นมาถึงช่วงเปิดอกคุยกับ ยูโร ย้อนวันวานในหลายช่วงชีวิตแบบเต็มอิ่ม  ตั้งแต่วัยเด็ก ครอบครัว วัยเรียน  พร้อมทั้งเจาะลึกเรื่องการทำงาน  ซึ่งพระเอกหนุ่มได้เล่าให้ฟังถึงชีวิตในวงการบันเทิง ตั้งแต่ก้าวแรก จากเด็กฝึกงานสู่การเป็นพระเอกช่อง 7HD  ระหว่างทางมีทั้งเรื่องเศร้า ซึม  ซ่า  แต่อะไรที่ทำให้เขาผ่านมาได้   และผ่านมาได้อย่างไร มาฟังเรื่องราวไปพร้อมกัน

               ติดตามสตอรี่มากมายของ “ยูโร ยศวรรธน์” ได้ในรายการ ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friends ันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)  และ Ch7HD Entertainment  (Facebook, IG)  และเว็บไซต์   www.ch7.com