รายการโทรทัศน์

จีมิน และจองกุก แห่ง BTS ร่วมแสดงในรายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยว “Are You Sure?!” เริ่มสตรีม 8 สิงหาคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

1 Mins read

Are You Sure Summer POSTER TH square

จากที่สาวก BTS ได้รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ ในที่สุดสมาชิกน้องเล็กสุดของวง BTS อย่าง จีมินและจองกุก จะได้กลับเฉิดฉายอีกครั้งใน Are You Sure?! รายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยวเรื่องล่าสุดที่พร้อมให้สตรีมบน Disney+ Hotstar ตั้งแต่ 8 สิงหาคมเป็นต้นไป เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

ภายหลังจากที่จองกุกได้กลายเป็นกระแสไวรัลจากการไปร่วมรายการ Good Morning America การถ่ายทำของ Are You Sure?! ก็ได้เริ่มต้นขึ้นเพื่อบอกเล่าการเดินทางของจีมินและจองกุกใน 3 สถานที่สุดงดงาม ได้แก่ เมือง New York และ Connecticut ในประเทศสหรัฐอเมริกา เกาะเชจูในเกาหลีใต้ และเมืองซัปโปโรในญี่ปุ่น โดยรายการเรียลลิตี้ความยาว 8 ตอนนี้ เป็นการบันทึกช่วงเวลาของจีมินและจองกุก ไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกเขาทานข้าว เดินชอปปิ้ง ทำอาหาร ไปแคมป์ปิ้ง พายเรือแคนู หรือขับรถเที่ยวไปด้วยกัน พร้อมแบ่งปันเรื่องราวและช่วงเวลาดี ๆ ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะก่อนที่ทั้งคู่จะต้องลาวงการชั่วคราวเพื่อรับราชการทหาร

Are You Sure?! รายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยวเรื่องแรกที่นำแสดงโดยสมาชิกวง BTS ที่จะช่วยให้แฟน ๆ ได้เห็นมิตรภาพของสมาชิกน้องเล็กทั้งสองคน ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางใน 3 สถานที่ ที่บ่งบอกถึง “ความงามของธรรมชาติ” 

Disney+ Hotstar เตรียมเปิดให้สตรีมสองตอนแรกของ Are You Sure?! ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ โดยแฟน ๆ สามารถสตรีมตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดี จนถึงวันที่ 19 กันยายน 2567 โดยรายการเรียลลิตี้ล่าสุดนี้ จะรวมเข้าไปอยู่ในลิสต์ของคลังคอนเทนต์ BTS ห้ามพลาดบน Disney+ Hotstar ส่งตรงแฟนคลับโดยเฉพาะ โดยสาวก BTS สามารถสมัครสมาชิก Disney+ Hotstar ได้แล้ววันนี้ พร้อมสตรีมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คัดสรรส่งถึงมือแฟน ๆ ให้หายคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น BTS Monuments: Beyond The Starซีรีส์สารคดีความยาว 8 ตอนที่เล่าเรื่องราวเบื้องหลัง 10 ปีแรกในเส้นทางเดินของวง BTS นอกจากนี้ยังมี BTS: PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA พร้อมให้สตรีมภาพยนตร์คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยความคมชัดระดับ 4K กับการแสดงสดของวง BTS ที่สนามกีฬา SoFi Stadium รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อเดินพฤศจิกายน ปี 2021 SUGA: Road to D-DAY สารคดีเจาะลึกการเดินทางรอบโลกของ SUGAสมาชิกวง BTS ตั้งแต่โซลไปจนถึงโตเกียว ลาสเวกัส และสถานที่ทั่วโลกอีกมากมายเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจในอัลบั้มล่าสุดอย่าง D-DAY j-hope IN THE BOX สารคดีเบื้องหลังอัลบั้มเดี่ยวของ j-hope อย่าง Jack In The Box IN THE SOOP : Friendcation รายการออริจินัลเรียลลิตี้ท่องเที่ยวที่รวมศิลปินดาวเด่นอย่าง V จากวง BTS ไปจนถึงนักแสดงแถวหน้าอย่าง พัคซอจุน จากซีรีส์เรื่อง Itaewon Class และ ชเวอูชิก นักแสดงนำจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Parasite พร้อมทั้ง พัคฮยองชิก จากซีรีส์ Soundtrack #1 และพีคบอย ชาวแก๊งห้าเพื่อนซี้ที่รวมตัวกันไปออกทริปสุดเซอไพรซ์ พร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน

Are You Sure?! ซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่ไม่ควรพลาดในคลังคอนเทนต์เกาหลีอีกมากมายที่พร้อมให้แฟน ๆ สตรีมได้แล้วบน Disney+ Hotstar พร้อมให้สมัครสมาชิกได้เลยวันนี้เพื่อสตรีม Are You Sure?! และคอนเทนต์เกาหลีไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย หรือสมัครสมาชิกเพื่อทดลองดูเรื่องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย อาทิ A Shop for Killers, Big Mouth, The Golden Spoon,Flex x Cop, The Worst of Evil, One Dollar Lawyer, The First Responders ซีซัน 1, Vigilante,Soundtrack #1, Big Bet ซีซัน 1, Revenge of Others, Revenant และ The Zone: Survival Mission ซีซัน 1 โดยสามารถเริ่มทดลองดู 30 เรื่องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่ายได้ง่าย ๆ ที่ hotstar.com ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ก.ค. 2567 

แฟน ๆ เตรียมสตรีม Are You Sure?! สองตอนแรกได้แล้วตั้งแต่ 8 สิงหาคมนี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น