รายการโทรทัศน์

“คริส–พีรวัส” เจอ “ดู๋ สัญญา” ครั้งแรก คุกเข่าฝากตัวเป็นศิษย์กลางรายการ “ตามสัญญา”

1 Mins read

วันอังคารที่ 2 มีนาคมนี้ เวลาสามทุ่มครึ่ง รายการ “ตามสัญญา” ขอเอาใจสาว ๆ สายวาย คว้าตัวหนุ่มหล่อที่โด่งดังจากซีรีส์สายวายอย่าง คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ พร้อมลุยกิจกรรมกีฬา EXTREMEหลากหลายชนิดที่หนุ่มคนนี้ชื่นชอบ เริ่มกันที่ โรลเลอร์เบลด กีฬาโปรดที่เล่นมาตั้งแต่เด็ก รวมถึง เซิร์ฟสเก็ต กีฬาที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ แถมยังเป็นการเล่นครั้งแรกของ ทั้ง คริส และพิธีกร ดู๋–สัญญา ด้วย โดยมีผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด งานนี้ หนุ่มคริส เปิดเผยว่า “กีฬานี้ทำให้เขาได้มีความพยายาม และยังเป็นการฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดี” ไหน ๆ ก็ชอบกีฬาแนวนี้แล้ว ทีมงานเลยจัดให้อีกประเภท นั่นคือ Freediving กีฬาที่ท้าทาย และต้องแข่งขันกับตัวเอง ถือว่าเป็นการเปิดโลกใหม่ให้กับ เฮียดู๋ พิธีกรของเราได้อย่างประทับใจ  

  และนอกจากกีฬาประเภท EXTREME ที่ชื่นชอบแล้ว แฟน ๆ ยังจะได้สัมผัสความละมุนของหนุ่มคนนี้กับการเป็น “ทาสแมว” สัตว์เลี้ยงที่มากกว่า “รัก” อาจเรียกได้ว่า ถึงขั้น “หลง” เลยทีเดียว กับน้องแมวขี้อ้อน ที่ Little ZooCafé On Nut คาเฟ่ของคนรักสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น น้องแมว น้องหมา และสัตว์ชนิดอื่น ๆ แถมเจ้าตัวยังเปิดใจถึงงานใหม่ของตัวเองด้วย นั่นคือ การเป็น “พิธีกร” ครั้งแรก ที่ได้ร่วมงานกับ เกลือ–กิตติ ที่ถือว่าเป็น “ครู” ในการเป็นพิธีกร และเกลือยังได้ฝากคำพูดมาถึง ดู๋–สัญญา เกี่ยวกับงานพิธีกรว่า “ห้ามเลิกทำงานพิธีกร เพราะเกลือจะขอเป็นคนโค่น “พี่ดู๋” ด้วยตัวเอง” 

  ปิดท้าย หนุ่มคริส ยังแต่งเพลงและร้องเพลงขับกล่อมแฟนๆ เพื่อขอบคุณแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ และสนับสนุนมาตลอด พบกับความละมุนของ คริส–พรีวัส แสงโพธิรัตน์ ได้ในรายการ “ตามสัญญา ตอน ความสุขง่ายๆ หาได้รอบตัว” วันอังคารที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น. ที่นี่ที่เดียวทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

  ตามสัญญา

  หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
  คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx
  ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเพื่อน หมวดทั่วไป https://lin.ee/hYQUqTE