รายการโทรทัศน์

เสียอาการหนักมาก ! จ๊ะ เขิน พอร์ช แพ้ความหล่อ

1 Mins read

เมื่อ นักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ อารมณ์ดี จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย ตามไปบุกบ้าน พระเอกหนุ่มเนื้อหอม เจ้าของฉายา “คาสโนว่ารุ่นเล็ก” อย่าง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่ยอมมาเป็นแขกรับเชิญสุดเอ็กคลูซีฟให้กับช่อง อีจ๊ะ channel ทำเอา จ๊ะ ถึงกับเก็บทรงไม่อยู่ เสียอาการสุด ๆ เพราะแพ้ความหล่อของหนุ่มพอร์ช มีจังหวะปุ๊บ รีบหยอดปั๊บ ว่า เคยมีแฟนเป็นนักร้องลูกทุ่งหรือเปล่า , ถ้าพี่ได้หนูไม่ติดเลย พอร์ชเลยตอบกลับว่า “ยังไม่มีแฟนเลย หาเมียอยู่” ทำเอาจ๊ะ กรี๊ดเสียงดังไปไม่เป็นทีเดียว

        ก่อนจะให้ พอร์ช สอนเซิร์ฟสเก็ตแบบตัวต่อตัว ประกบหน้าประกบหลัง พอเสียหลัก ก็กระโดดให้ พอร์ช อุ้มอีกต่างหาก ไม่บอกก็รู้ว่าฟินมากแค่ไหน เพราะล่าสุดทำเอาโซเชียลฯอิจฉากันตาลุกเป็นไฟ  เมื่อจ๊ะแชะภาพร่วมเฟรมกับพอร์ชลงไอจี กับท่าโพสต์ไม่ธรรมดา นั่งคุกเข่ากอดหนุ่มพอร์ช แล้วหันมายิ้มให้กล้องแบบ เริ่ด ๆ เชิด ๆ  จนเพื่อน ๆ ในวงการและแฟนคลับ เลยเข้าไปแซวกันยกใหญ่ ว่า เบา ๆ เดี๋ยวของเสียหาย , กอดต่ำไปลูกเอ้ยยย , แม่ ๆ หนูอยากได้เขา ฯลฯ

        บอกเลยว่างานนี้หนุ่มพอร์ชเปลืองเนื้อเปลืองตัวสุด  ๆ แฟน ๆ ไปติดตามความสนุกกันต่อได้ที่ ยูทูบช่อง              อีจ๊ะ channel : https://youtu.be/l6JhVwfwj3A

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx