Star Behind

เต้ ดาวิชญ์-สิงโต ปราชญา พาชมบรรยากาศงานบวงสรวงซีรีส์วาย “ใส่รักป้ายสี”

1 Mins read

ในฐานะผู้ผลิตคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) โดย โจ้-ภัทรภร วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นุ้ย-จารุพร กำธรนพคุณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการผลิต และ มร. บานี แทน (Mr. Bani Tan) ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค POPS Worldwide (ประเทศไทย) ตัวแทนจาก POPS Application ได้ฤกษ์งามยามดีลั่นฆ้องบวงสรวง POPS Original ซีรีส์วายคุณภาพสุดฟินแห่งปี “ใส่รักป้ายสี” ณ TVT Green Park Studio โดยถือเป็นการผนึกกำลังระหว่างทีวี ธันเดอร์ และ POPS Application ผู้ให้บริการด้านวีดีโอสตรีมมิ่ง ในรูปแบบดิจิทัลแพลตฟอร์มความบันเทิงหลากหลายช่องทาง

ครั้งนี้ ทีวี ธันเดอร์ ได้คว้าหนึ่งในนิยายวายขึ้นหิ้งที่แฟนๆ ต่างเรียกร้องมากที่สุดเรื่องหนึ่ง มาทำเป็นซีรีส์ในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ และสร้างให้ “ภาพ” และ “ปรเมศ” กลายเป็นตัวละครที่มีชีวิต โดยได้หนุ่มสุดฮอต เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์” โคจรมาประกบคู่ครั้งแรก กับเจ้าพ่อซีรีส์วายเมืองไทย สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ที่สร้างกระแสฮือฮาทั้งโลกโซเชียลด้วยเคมีเป็นที่น่าจับตามอง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว

เมื่อ “เต้” ต้องมารับบทบาทเป็น “ภาพ” ศิลปินสุดติสท์ ที่ต้องโคจรมาเจอกับ “ปรเมศ” บอสใหญ่จอมเคี่ยวและปากจัด ของบริษัทออแกไนเซอร์ชื่อดัง ที่รับบทโดย “สิงโต” และเมื่อปรเมศมีเหตุให้ไปว่าจ้างศิลปินสุดเซอร์หุ่นหมีมาร่วมแสดงในงานแต่งของลูกค้า และยังแต่งตั้งอวยยศอุปโลกน์ว่าเป็นศิลปินระดับโลกเพื่อหวังโกยเงินก้อนใหญ่ แต่แล้วเจ้ากรรม คุณศิลปินสุดติสท์ดันทำงานแต่งวอดวาย เสียหายไปร่วมล้าน การชดใช้และสัญญาทาส ระหว่างเจ้านายผู้เย่อหยิ่งและลูกน้องสุดกวน จึงเริ่มต้นขึ้น

นอกจากเป็นการพบกันครั้งแรกของ “เต้-สิง” แล้ว ใส่รักป้ายสี ยังมีนักแสดงอีกมากมายที่จะมาสร้างความสนุกอย่าง สุดยอด- พัฐสิฏ เพิ่มพูลสวัสดิ์, ยุ่น- ภูษณุ วงศาวณิชชากร, แมงมุม- ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ, ซีเกมส์- ศุภวิชญ์ ตันติมาภรณ์, นัตตี้- ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศิริ, ดาด้า-วรินดา ดำรงผล,   ไซม่อน เครสเลอร์, กัน- กรวิชญ์ บุญศรี” และ “สไปร์ท- พัชร์ธีรัตน์ แหลมหลวง”

ซีรีส์ “ใส่รักป้ายสี” กำกับการแสดงโดย “พงศธร ทองเจริญ” และ “ปัญจพงศ์ คงคาน้อย” 2 ผู้กำกับมากความสามารถ มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกนี้สู่สายตาผู้ชม

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx
ติดตามข่าวมบันเทิงเพิ่มเพื่อน หมวดทั่วไป https://lin.ee/hYQUqTE