- ปังเฮียเฉิน ( Steamed buns stuffed with stuffing )
- สาขาใหม่!! ส้มตำเจ๊แดงสามย่าน ตำนานคอหมูย่างมิชลิน น้ำจิ้มแจ่วจัดจ้านสูตร บอย ปกรณ์
- อร่อย สด ใหม่ สะอาด ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง by เจ๊จุ๋ม @เพชรบุรี
- เมี่ยงปลาทูกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด อร่อยไม่เหมือนใคร!!
- ขนมครก ( Mortar toasted pastry )
ททท. จัดแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เที่ยวไทยได้ลุ้น”
5 ตุลาคม 2563 – นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการท่องเที่ยวด้านดิจิทัล วิจัย และพัฒนา ร่วมเป็นประธานในพิธีแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท” จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ผ่านกิจกรรม ลุ้นรางวัลใหญ่ (Lucky Draw) เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้คนออกเดินทางท่องเที่ยว ก่อให้เกิดการหมุนเวียน การกระจายรายได้ภายในประเทศ
ในงานยังได้พบกับ คุณเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ดาราขวัญใจมหาชน เชฟชุมพล แจ้งไพร จากร้าน R-HAAN ร้านอาหารไทยที่ได้รับดาวมิชลินต่อกันสองปี และเชฟวิชิต มุกุระ จากร้าน Khao ร้านอาหารไทย ที่คว้ารางวัล1 ดาว มิชลินมา ได้สำเร็จในปี 2563 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ให้กับแคมเปญ เพื่อเป็น การ สร้างกระแส การท่องเที่ยวเมืองไทยให้คึกคักมากยิ่งขึ้น
- พลอย เฌอมาลย์ ยกทับนักแสดง”เรยา”แถลงเปิดให้สื่อชมความแซ่บ ตอนแรก
- เปิดตัวสุดปัง! Take Me Out Thailand ดัน ไอซ์ อภิษฎา ขึ้นแท่นพิธีกรหญิงคู่ น้าเน็ก
- ป้อง ณวัฒน์-เนย โชติกา นั่งแท่นพิธีกรใหม่ พร้อม อาร์ม ชนะ-ใบตอง รัชตวรรณ”เศรษฐีป้ายแดง”
- ชิน-นัย-หลิว-เต้ย ร่วมงานแถลงข่าวชวนเยาวชนร่วมประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 11
- มายด์ วรัทยา-โน๊ต สิพลดนัย ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวละคร 4 เรื่อง 4 รส