Star Variety

5 ซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังเตรียมตัวเข้าฉายใน netflix ปี 2021

1 Mins read

สำหรับสาวกกิมจิอย่างดิฉัน เป็นการตั้งหน้าตั้งตารอมากกับซีรี่ย์ที่กำลังจะเข้าฉายใน netflix 2021 นี้ นับว่าน่าติดตามไม่แพ้ซีรี่ย์วายที่กำลังจะว่าแผงในปี 2021 เลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปติดตามกันค้าาา 

1. D.P.

นำแสดงโดย จองแฮอิน เรื่องราวเกี่ยวกับนายทหารหนุ่ม ที่ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติ แต่เขาถูกส่งตัวไปอยู่หน่วยพิเศษทำหน้าที่ไล่ล่าจับกุมทหารหนีทัพ จนเกิดเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่นี้อ้างอิงมาจากเว็บตูนยอดนิยมของ นักเขียนคิมโบทง

2.  The Silent Sea

นำแสดงโดย กงยู ที่นับว่าเป็นการคัมแบล็คในวงการซีรี่ย์ของเขาเลยก็ว่าได้ เพราะกงยู ไม่ได้เล่นซีรี่ย์มาถึง 5 ปีเลยทีเดียย สร้างจากหนังสั้นในปี 2014 ที่เขียนบทและกำกับโดย ชเวฮังยง ความน่าสนใจคือการนำกลับมาสร้างใหม่  The Silent Sea จะเล่าเรื่องราวของโลกอนาคตที่ขาดแคลนอาหาร และมีการส่งทีมทหารและนักวิจัยเดินทางไปเก็บตัวอย่างลึกลับที่สถานีวิจัยซึ่งถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์

3. Squid Game

นำแสดงโดย อีจองแจ  และพัคแฮซู ที่ฝีมือการแสดงเข้มข้น Squid Game เป็นซีรีส์ที่สะท้อนประเด็นการล่วงละเมิดทางเพศในโรงเรียนสอนคนหูหนวก จนส่งผลให้เกิดการรื้อคดีความและออกกฎหมายคุ้มครองสิทธิผู้พิการขึ้นจริงในเกาหลี

4. Hellbound

นำแสดงโดย ยูอาอิน และ พัคจองมิน ร่วมด้วย คิมฮยอนจู ยังอิกจุน และ วอนจินอา และอีกมากมาย Hellboundออรินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix เป็นซีรีส์ทริลเลอร์ระทึกขวัญที่สร้างจากเวบตูนของ ชเวยูซอก ซึ่งได้รับความนิยมในช่วงปี 2019 เล่าถึงเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่จู่ ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นบนโลกและพิพากษาโทษส่งผู้คนไปลงนรก

และมาถึงเรื่องสุดท้าย All Of Us Are Dead

ออริจินัลซีรีส์ซอมบี้ที่สร้างจากเว็บตูนสุดฮิต Now at Our School เล่าเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนไฮสคูลที่ต้องเผชิญหน้ากับสถาการณ์วิกฤต เมื่อพวกเขาติดอยู่ในโรงเรียนกับพวกซอมบี้ที่แพร่กระจายเร็วอย่างกับไฟลามทุ่ง และนังว่าเป็นซีรี่ย์ที่ขนนักแสดงรั่นใหม่มาอย่างหนาแน่นเลยก็ว่าได้ เช่น ยุนชานยอง , พัคจีซู , โชอีฮยอน , โรมน และยูอินซู มารับบทนักเรียนผู้รอดชีวิต

แต่ละเรื่องถือว่าน่าติดตามกันมาก มีแต่เรื่องชวนลุ้นระทึก ลึกลับ โอ้ยยยย อดใจรอไม่ไหวแล้ว อยากให้เข้าพรุ่งนี้เลย และสำหรับทุกเรื่องสามารถรอติดตามชมได้ที่ netflix นะคะ