Varietyดวงเด็ด เด็ดดวง

ดูดวงรายสัปดาห์ คำทำนายระหว่างวันที่ 10-16 เมษายน 2565

1 Mins read

5 ราศี พฤษภ กรกฏ พิจิก ธนู กุมภ์ ลาภมาเต็ม ดวงการเงินดีมาก ดูดวงรายสัปดาห์กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง

เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง12ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ https://duangded.com/090465-2/

ดูดวงรายสัปดาห์2

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พฤหัสเจ้าเรือนลาภผลย้ายกลับบ้านตัวเองมาตรฐานเป็นเกษตรเรียกว่าลาภผลแข็งขันมาก การลงทุนนับว่าน่าสนใจ พฤหัสควบความเป็นมรณะมาด้วย ยิ่งเสริมให้ท่านที่ทำงานแดนไกล ต่างประเทศหรือทำงานเกี่ยวกับต่างชาติมักจะโชคดีอยู่เสมอ หรือท่านมีโชคจากที่ไกลๆ (ขายออนไลน์ นำเข้าส่งออก) พวกนี้ดีนะ มรณะยังแปลได้ถึงความเก่า ลองเอาของเก่าๆ มารียูสขายใหม่อาจจะดีกว่าที่คิดเชียวล่ะ ในแง่ของการลงทุน เอาเข้าจริงลงได้นะแต่ต้องลงนานๆ ทิ้งๆ ไว้เลยเวิร์คกว่าแบบช้อนซื้อเทขายครับ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

และแล้วพวกเราพี่น้องชาวปูก็เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนของชีวิตกันแล้ว ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปพฤหัสดาววาสนาหลักออกจากภพมรณะเข้าสู่ภพศุภะในรอบชีวิต 12 ปีให้คุณประโยชน์สูงยิ่งแทบจะทุกแง่มุมชีวิตแถมหมดสัปดาห์นี้ไปแล้วพระอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินท่านได้มาตราฐานเป็นมหาอุจคือยิ่งใหญ่อย่างมากมีลุ้นได้เงินก้อนใหญ่ สำหรับบางท่านถ้าดวงกำเนิดตั้งรับดีๆ อาจจะได้เงินก้อนใหญ่หลายรอบซะด้วยซ้ำ ขอให้ได้ขอให้โดนนะครับ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พฤหัสย้ายทำให้ตรีโกณหลังถึงลัคนาโดยตรงเรียกว่าได้อิทธิพลไปเต็มที่  โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน และการย้ายคราวนี้พฤหัสท่านเป็นเกษตรเข้มแข็งสุดในรอบ 12 ปี งานนี้โอกาสในการทำมาหากินใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ ลู่ทางและช่องทางใหม่ๆ มาเต็มสูบสุดกระเดื่องกันไปโลด ครบเครื่องกันไปเลยนะ แต่ก็อย่างว่าแหละเดือนนี้ดาวไปกองในอริเพียบและในนั้นมีคู่ดาวสำคัญนั่นคือราหูปะทะพุธศัตรูตรงท่านต้องระวังเรื่องของการสื่อสารอย่างยิ่งยวด และอย่าไปถือสาคำพูดที่ลอยมามากนัก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พฤหัสเป็นดาวประจำตัวและเป็นดาวที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพี่น้องธนูทำการย้ายเข้าพันธุมาตรฐานเป็นดวงดอกบัว มีความมงคลในเรื่องของบ้าน ที่ดิน ทรัพย์สินหรือสินทรัพย์ ไปจนถึงการขยายภาคธุรกิจ การเริ่มงานใหม่หรือเริ่มธุรกิจใหม่ และทุกอย่างที่พูดมาคือดีหมด สิ่งที่รอคอยมาอย่างยาวนานก็จะสำเร็จหมดทุกข์โศกโรคภัยก็มลายหายยาวนยานไป 1 ปีเต็มนับจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไป

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พฤหัสที่ผ่านมาทับลัคนาท่านก็ให้คุณกันไปหอมปากหอมคอแล้ว ณ ตอนนี้พฤหัสย้ายเข้าเรือนการเงินต่อเนื่องเข้าไปอีก โอ้ววววว เป็นเกษตรในรอบ 12 ปี เงินแข็งแรงมาก ยิ่งสัปดาห์นี้นะจรร่วมพระอาทิตย์คู่มิตรด้วยสุดติ่งกระดิ่งเป็ด การลงทุนน่าสนใจ โดยเฉพาะการหาลู่ทางการทำมาหากินใหม่ๆ นับว่าเหมาะสมยิ่งนัก ท่านต้องฉวยโอกาสตอนที่ดาวกองในภพสหัสชะเยอะๆ อย่างตอนนี้พยายามเข้าสังคมจะได้ง่ายต่อการต่อยอดวิชาชีพหรือสิ่งที่ท่านอยากทำ

2 5

ปฏิทินคำชะโนด ปี 2565

สายเสี่ยงโชคต้องมี‼‼‼
ในปฏิทินมี เลขมงคลคำชะโนด + เลขเด็ดสำนักดัง เข้าตรงๆ ทุกงวด
เพียง 159 บาทเท่านั้น ‼‼‼ คุ้มสุดๆ

  • 💲ปฏิทินแบบแขวน รวยโชครวยลาภ
  • 💲ขนาดใหญ่ กว้าง 33.5 ซม. ยาว 48 ซม
  • 💲ตัวเลขวันที่ใหญ่เห็นชัดเจน
  • 💲มีเลขลุ้นรวยจากคำชะโนด และสำนักดังมากมาย

สั่งซื้อแอดไลน์ https://lin.ee/b37cWed หรือโทร 080-997-9665
ไม่ต้องยุ่งยากไปขอโชคถึงที่ เลขมงคลมาอยู่ที่บ้านท่านแล้วทุกงวด ซื้อเลยไม่ต้องรอ‼‼‼‼‼‼