ดวงเด็ด เด็ดดวงVariety

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2564

1 Mins read

4 ราศี  ดวงการงาน การเงินแกร่งมาก พฤษภ  มิถุน  พิจิก ธนู ดูดวงรายสัปดาห์แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง

ดูดวงรายสัปดาห์w4

ดูดวงรายสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี คลิก https://duangded.com/201164-2/

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14มิ.ย.

ตลอดทั้งเดือนพี่น้องวัวของกระโผ้มน่าจะเจอความเปลี่ยนแปลงไม่มากก็น้อยในแง่ของการงาน ยิ่งใครทำงานใกล้ผู้ใหญ่อยู่แล้วนี่ต้องเห็นได้ชัด จังหวะชีวิตความรุ่งในการงานก็ยังมีให้เห็นอยู่ สิ่งสำคัญสำหรับช่วงนี้คือพยายามดูแลในเรื่องสุขภาพของตัวเอง เหมือนท่านอยากแสดงฝีไม้ลายมือจนโหมเอาตัวเองป่วยกันได้ง่ายๆ ในแง่ของความรักก็ยังจำเป็นต้องประคับประคองกันไปก่อนไม่ถือว่าโล่งสบายเท่าไหร่นัก

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ท่านที่เป็นนักศึกษาแล้วมีสอบลุยโลดเลยนะ แต่ที่ทายนี่ไม่นับการสอบราชการ เพราะถ้าทายเป็นการสอบข้าราชการ  พระอาทิตย์ท่านยกอยู่อริการแข่งขันสูงลิบลิ่ว หรือประกาศสอบแล้วเกิดเลื่อนแล้วเลื่อนอีกอยู่นั่นแหละ สุดท้ายก็ชวดจนได้ แต่ลำพังเฉพาะการงานถือว่ายังเข้มแข็งดีอยู่ไม่เป็นห่วง ด้านการเงินดูหรูหรา แต่มันเป็นลักษณะการหมุนเยอะพอสมควร ถ้าหมุนออกอย่างเดียวนี่ซิน่ากลัว แต่แมตนี้สบายใจได้เพราะส่วนใหญ่หมุนเข้าเยอะกว่าออกครับ

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระอาทิตย์ยกออกจากวินาศพ้นสภาวะคู่ศัตรูกับพระอังคารคู่ศัตรู ยกเข้าทับลัคนาตัวท่านเองเรียกว่าชีพจนลงเท้า มีโอกาสเดินทางไกล หรือเดินทางบ่อย มีเหตุจำต้องเดินทาง แผนการในการเดินทางที่วางไว้เริ่มไปตามแผน ยิ่งความที่อาทิตย์เป็นเจ้าเรือนการงาน ท่านที่จะเดินทางเพื่อการทำงานยิ่งดีไปใหญ่ถือว่าสมดวง ทีนี้อาทิตย์มันไปเล็งโดนราหูในเรือนปัตนิเข้ากลอน อาทิตย์เล็งราหูทำนายหมาย อย่าสร้างบ้านเรือนใหม่จะให้ตาย ว่าเคราะห์ร้ายท่านห้ามตามตำรา แปลตรงๆ ก็อย่าสร้างบ้านหรือซื้อทรัพย์สิน แปลทางอ้อมอาจจะมีเรื่องเดือดเกี่ยวกับบ้านรถที่ดิน

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

การเงินและการงานยังขยับไปได้ตามที่ตั้งเป้าประสงค์ไว้ โดยเฉพาะการต่างประเทศนี่นับว่าน่าลุ้นตัวโก่ง พระศุกร์เต้าเรือนลาภผลเข้าทับลัคนาท่านตั้งแต่ต้นเดือนเป็นมหาจักร แปลว่าวาสนาถูกติดจรวดลองซื้อหวยดูไม่แน่นะของพรรณนี้อาจจะโดนก็เป็นได้ หรือแม้แต่ท่านที่ทำงานแล้วหวังเงินก้อนใหญ่บอกเลยว่าไม่ลบิหลี่ จัดว่ามีหวังอย่างสูงยิ่ง แต่ก็ต้องพะบู๊ตามวิสัยคนธนูนั่นแหละ ไอ้อารมณ์ใส่พานมาให้ย่อมมิมีนะ

ภาพรวม 2

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100% พลังแห่งความศรัทธา จะช่วยดลบันดาลให้ท่านร่ำรวยเงินทอง ขอพรได้สมปรารถนาทุกประการ ของแท้หายาก ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP