ดวงเด็ด เด็ดดวงVariety

ดูดวงรายสัปดาห์ ทำนายดวงระหว่างวันที่ 10-16 กรกฎาคม 2565

1 Mins read

ดูดวงรายสัปดาห์กับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวง 4 ราศี ถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลง มิถุน กรกฏ  สิงห์  มังกร  จะลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ รุ่งแน่นอน

เช็คดวงรายสัปดาห์ ทั้ง12ราศีกับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวง คลิกลิงค์เลยค่ะ https://duangded.com/090765-2/

w2ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

มฤตยูย้ายเข้าวินาศนับจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไปยาวๆ เคสนี้เรียกว่าดีมากกว่าเสีย โดยเฉพาะการทำอะไรที่แปลกใหม่ทันสมัยล้ำหน้า อย่างงานออนไลน์งี้นับว่าเข้าท่าเลยทีเดียว งานที่ต้องทำลับหลังเบื้องหลัง งานที่เกี่ยวกับการแก้ปัญหาพวกเนี้ยะดีแน่ๆ พูดง่ายๆ ฝ่ายซัพพอร์ตนั่นล่ะ แต่ในแง่เสียที่ต้องระวังก็แน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ทางลับศัตรูเองก็ลับๆ ล่อๆ ด้วยเช่นเดียว

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่16 ก.ค. – 16 ส.ค.

มฤตยูย้ายเข้าลาภะลาภผลเป็นเหตุให้จากที่ผ่านมาชีวิตแม่งโคตรหดหู่ ไอ้ลำบากน่ะไม่มากหรือ แต่ลำบากใจ หงุดหงิด หาทางออก มองทางไปก็ไม่เจอ แมตนี้แหละครับจากที่เคยรู้สึกแม่งจะพลิกฟ้าพลิกดินกันไปเลย โดยเฉพาะลู่ทางการทำมาหากินใหม่ๆ ใครที่กล้าๆ กลัวๆ อย่ามัวเสียเวลาครับ  ลุยไปเลยรับรองแรกๆ อาจจะเขินๆ ทำไปซักพักแม่งมันส์แน่นอน

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่17 ส.ค. – 15 ก.ย.

มฤตยูยกเข้ากัมมะการงานมันทายอย่างอื่นไปไม่ได้  นั่นคือการปฏิวัติเปลี่ยนแปลงใหญ่อาชีพการงานอย่างแน่นอน เหมาะมากๆ สำหรับท่านที่อดทนเบื่องาน อยากจะเปลี่ยนงานจะตายอยู่แล้วแต่ไม่กล้ากลัวไม่เวิร์ค บางท่านทำงานประจำไม่กล้าออกเพราะกลัวไม่มีอะไรกิน นับจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไปมฤตยูจะเป็นจุดผลักครั้งใหญ่ในชีวิตสำหรับการปฎิวัติหน้าที่การงานของท่านให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แถมการันตีด้วยว่าโคตรดี ฉะนั้นไปคิดได้แล้วครับว่าอยากทำอะไร อย่ามัวชักช้าลุยเลยครับ

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่14 ม.ค. – 12 ก.พ.

มฤตยูย้ายเข้าภพปุตตะยาวถึงปลายปี คราวนี้มฤตยูคือวาระแห่งการเปลี่ยนแปลง จากที่เคยจะเป็นอื่น เข้าภพปุตตะในความหมายแรกคือการริเริ่มการเริ่มต้นต่างๆ จะเข้มข้นขึ้นอย่างมาก หัวใสอยากทำโน่นนี่นั่น มีไอเดียใหม่ผุดขึ้นราวดอกเห็ด มฤตยูเล็งลาภะหรือลาภผลอาจจะมีโชคลาภแบบแปลกๆ มีอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวนับแต่นี้ไปยาวถึงปลายปี

ธนบัตรขวัญถุง2 1

ธนบัตรขวัญถุงวัดห้วยมงคล ร่ำรวย เมตตามหานิยม

ธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด จากวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ “ตระกูลเศรษฐี ร่ำรวย เงินทอง”พุทธคุณค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม คนรักใคร่หลงใหล ของแท้100%

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665