ซีรีส์วายClub Y

ปรากฎการณ์ ซีรีส์วาย “ร้ายนักนะรักของมาเฟีย” ปัง “ยุ่น-ต้น” จับคู่แจ้งเกิดดังกระหึ่มทั่วโลก

1 Mins read

วินาทีต้องมนต์นี้มาแรงแซงทางโค้งสำหรับค่ายผลิตซีรีส์ Y ENTERTAINMENT ที่เดินหน้ารังสรรค์ผลงานที่ทุกคนรอคอยเเห่งปี 2565 “ร้ายนักนะรักของมาเฟีย” หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความปังในทุกความเคลื่อนไหวจากนิยายวายที่มียอดผู้อ่านในแอปพลิเคชันมากกว่า 15.9 ล้านวิว และเพียงแค่ฟิตติ้ง บวงสรวงก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จนคอซีรีส์พูดถึงพร้อมชิดจอรอดูกันอย่างใจจดใจจ่อ

จนในที่สุดซีรีส์ “ร้ายนักนะรักของมาเฟีย” ลงจอเสิร์ฟความฟินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าสมราคาคุยเมื่อได้คัดสรรผลงานเกรดพรีเมียมเพื่อผลงานคุณภาพเริ่มจาก Mood & Tone ของเรื่องที่เข้ากับซีรีส์เป็นอย่างดี แต่ละซีนชวนดูและน่าติดตาม ทั้งยังจัดเต็มเรื่องฉากกับโลเคชันที่ทุ่มงบไม่อั้นเพื่อความสมจริง รวมไปถึงความสนุกเข้มข้นเต็มอารมณ์ของซีรีส์ ทั้งดราม่าและฉากบู๊ ประกอบกับการคว้าพระเอก-นายเอกเคมีใหม่ “ยุ่น ภูษณุ” มาประกบคู่ “ต้น ศรัญณ์” ยิ่งทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะพระ-นายช่างละมุนดีต่อใจต่อทัพแฟนคลับ เสน่ห์เหลือร้ายแบบแพ็กคู่ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือบทสุดฮอตที่ทั้งคู่ได้รับทำเอาฮือฮากับฉากเด็ดแซ่บๆ ถือเป็นการพลิกวงการสายวายอีกครั้งเลยก็ว่าได้ ด้านเรตติ้งก็ปังเช่นกัน ยอดคนดูในแพลตฟอร์มออนไลน์ทะลุ 1 ล้านในทุกEp. นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือ “กิ่ง อารียา”ใบเตย ปุณณิศา และนิวเจนหน้าใหม่ “กันต์ ฐนวัฒน์, พีท สุนนท์, ขอบเขต ณัทครินทร์, ไอซ์ ศรัลภ์วิชญ์ ฯลฯ ที่แต่ละคนพกพาความหล่อใสมาเต็มสูบ ดูแล้วอนาคตสดใสอย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน

เรียกว่า ต้องขอปรบมือให้กับ Y ENTERTAINMENT ค่ายน้องใหม่แต่ไม่ธรรมดาที่ควบคุมการดูแลทั้งหมดโดยผู้จัดไฟแรงแต่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง “คุณวายุ ภัทราวุธ สังยาหยา” ซะจริงๆ และแว่วว่ายังเตรียมรังสรรค์ผลงานปังๆ รอไว้อีกหลายเรื่อง แฟนซีรีส์ก็อย่าลืมส่งกำลังใจให้กับทีมงาน ผู้ผลิต นักแสดง Y ENTERTAINMENTกันได้

188017
188018
188019
188021