“บ่วงสไบ” บทสรุปสุดตราตรึง เรตติ้ง 2 ตอนสุดท้าย สะพรึงแรง 7.2 และ 8.3

“บ่วงสไบ” บทสรุปสุดตราตรึง เรตติ้ง 2 ตอนสุดท้าย สะพรึงแรง 7.2 และ 8.3

ละครดราม่าลึกลับ บ่วงสไบ ทาง ช่อง 7HD แรงไม่หยุด ส่งท้ายสุดตราตรึง จนทำให้เรตติ้ง 2 ตอนสุดท้าย เมื่อวันที่ 13-14 มีนาคมที่ผ่านมา พุ่งสูงถึง 7.2 และ 8.3  ผู้ชมทั่วประเทศกว่า 5.4 ล้านคน


งานนี้ ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ หรือ แก้ว เลยขอเป็นตัวแทนทีมนักแสดง ขอบคุณแฟนๆ ส่งท้ายละครจ้า

“ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบละครเรื่องนี้ เพราะตลอดเวลาที่เริ่มถ่ายทำจนถึงปิดกล้อง ทับทิมสามารถพูดแทนได้เลยว่านักแสดงทุกคนตั้งใจ และเต็มที่มากๆ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวทุกฉากออกมาให้แฟนๆ ได้ชมอย่างเต็มอรรถรสที่สุด และพอละครออกอากาศพวกเราก็ลุ้นว่าแฟนๆ จะชื่นชอบหรือไม่ ซึ่งกระแสตอบรับที่ได้จนถึงตอนจบ มันทำให้หายเหนื่อย ต้องขอขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆ ค่ะ”

สามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_3i8n9pvisa9ku1u8ghrk2mqb45, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0