เหล่านักแสดงนำซีรีส์เรื่อง Hospital Playlist ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว ณ กรุงโซล เกาหลีใต้

เหล่านักแสดงนำซีรีส์เรื่อง Hospital Playlist ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว ณ กรุงโซล เกาหลีใต้

สาวกซีรีส์สายเกาเตรียมกด add to my list รอได้เลย เพราะซีรีส์แนว เมดิคัลดราม่าอย่าง Hospital Playlist (เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์) จะออกอากาศบน Netflix ในวันที่ 12 มีนาคม ซึ่งเมื่อวานนี้ 5 นักแสดงนำอย่างโจจองซอก (Jo Jung Suk), จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho), ยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok), จอนมีโด (Jeon Mi Do) และคิมแดมยอง (Kim Dae Myung) พร้อมด้วย ผู้กำกับมือทอง ชินวอนโฮ (Shin Won Ho)  มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้


ผู้กำกับชินวอนโฮ พูดถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่า “Hospital Playlist เป็นซีรีส์แนวเมดิคัลดราม่าที่แตกต่างจากซีรีส์เรื่องอื่น ๆ โดยมีความคล้ายคลึงกับ Reply 1988 และ Prison Break แต่ต่างกันที่เราถ่ายทำในโรงพยาบาล” ด้านนักแสดงนำในเรื่องเผยว่าพวกเขาเตรียมตัวสำหรับบทโดยการพูดคุยและเรียนรู้จากทีมแพทย์จริง ๆ รวมถึงดูสารคดีและซีรีส์ที่เกี่ยวกับการแพทย์เพิ่มเติม โจจองซอก ผู้รับบทเป็นแพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินอาหาร เผยว่าเขาได้มีโอกาสดูการผ่าตัดตับจริง ๆ ส่วนยูยอนซอก รับบทเป็นกุมารแพทย์ เรียนรู้จากการทำ CPR ให้เด็ก ๆ และฝึกการฟังจังหวะการเต้นของหัวใจ

Hospital Playlist ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ของแพทย์ทั้ง 5 คน ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมา 20 ปี และใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายในโรงพยาบาล ซีรีส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานของแพทย์ในแต่ละวัน รวมถึงชีวิตของผู้ป่วยในโรงพยาบาล

Hospital Playlist จะออกอากาศตอนแรกวันที่ 12 มีนาคม เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยจะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี สามารถติดตามชมได้บน Netflix เท่านั้น!

สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_hadn9ss3pbs12c9nt6lf9mdbp5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0