“แต้ว ณฐพร”  ได้เวลาโชว์ “ลีลาบู๊” ถึงตัวเล็ก…แต่เล่นเอา “เจมส์ จิรายุ” ตาค้าง

“แต้ว ณฐพร”  ได้เวลาโชว์ “ลีลาบู๊”  ถึงตัวเล็ก…แต่เล่นเอา “เจมส์ จิรายุ” ตาค้าง

เรียกกว่ากำลังเข้มข้น สำหรับละครเรื่อง “เล่ห์บรรพกาล” ซึ่งออกาอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33  หลังจากพาคนดูย้อนไปถึง ร.5 มาแล้ว ครั้งนี้ 2 พระเอก-นางเอกคู่จิ้น “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” จะพาไปไกลในช่วงพันปีก่อน เป็นยุคแรกที่ เจมส์ จิรายุ กับ แต้ว ณฐพร ได้เจอกัน โดย ศศิณา (แต้ว) กำลังสู้กับโจรเพียงลำพัง  ราวิ (เจมส์) มาพบเข้าจึงช่วย ศศิณา ไว้ ทั้งที่ยังไม่เคยรู้จักกัน ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่


ซึ่งวันนี้เรามีเบื้องหลังฉากบู๊ของสาวแต้ว ที่เรียกได้ว่าถึงจะตัวเล็กแต่ฉากบู๊ของแต้วนั้นยิ่งใหญ่และแข็งแรงมาก  ก่อนถ่ายฉากนี้สาวแต้วได้มีการไปเรียนคิวบู๊และการยิ่งธนูมาแล้วเพราะธนูถือเป็นอาวุธคู่กายของสาวแต้วเลย แต้วมาในชุดทะมัดทะแมงสง่างามแบบฉบับแต้ว

พี่ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผกก. เริ่มจาก ให้แต้วต่อสู้อยู่กับโจร สู้ขาดใจ ถึงคิวเจมส์ ที่เห็นว่าแต้วกำลังสู้เจมส์จึงเข้าไปช่วย แต่แล้วแต้วกลับพลาดท่าเสียทีให้กับโจรจนตนเองได้รับบาดเจ็บ เบื้องหลัง มีนักแสดงคิวบู๊มาเข้าฉากด้วยกันมากมาย แต้วนั้นถึงจะตัวเล็กแต่ก็ถ่ายฉากบู๊ได้อย่างดีเยี่ยมท่วงท่าเท่มาก พี่ฟิวส์ ขอเก็บรายละเอียดภาพฝั่งแต้ว ส่วนเจมส์นั้นขอแวะไปซนสักหน่อยเพื่อสร้างความสนุกสนาน ระหว่างรอคิวของตัวเอง

ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เล่ห์บรรพกาล” เรื่องราวในยุคพันปีก่อนจะเป็นอย่างไรความรักของ ศศิณากับราวิ เริ่มต้นเมื่อใดติดตามได้วัน อังคาร ที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 20.20 น. ทาง  ช่อง 3 กด 33

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ptuhebc0ka080talhbd7qo36g0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0