เป้ย – เนย - กระแต ลูกแม่หล่อมาก เคน สอน เอสเธอร์ แต่งหน้า

เป้ย – เนย - กระแต ลูกแม่หล่อมาก เคน สอน เอสเธอร์ แต่งหน้า

มาโชว์ความหล่อ 3 คน 3 สไตล์ ในรายการ ‘3 แซบ’ สัปดาห์นี้ สำหรับ 3 ซุปตาร์เด็กสุดหล่อ ไม่ว่าจะเป็น น้องโปรด ลูกแม่ เป้ย ปานวาด , น้องอคิณลูกคุณแม่ เนย โชติกา และ น้องเจ้าคุณ ลูกแม่ กระแต ศุภักษร โดยเฉพาะรายหลังที่อารมณ์ดียิ้มโปรยเสน่ห์ทั้งรายการ ที่สำคัญจ้ำม่ำน่าฟัดฝุดๆ  
        


ส่วน น้องโปรด วัย 6 ขวบ ยังคงคอนเซ็ปต์นิ่งๆ คูลๆ เช่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือมีไลน์กับเฟซบุ๊กเป็นของตัวเองแล้วจ้า!!! ในขณะที่สายเกาอย่าง น้องอคิณชอบเงียบๆ อย่าเสียงดังไม่งั้นมี(ปล่อย)โฮ  
      

  งานนี้ 3 คุณแม่นอกจากจะพูดถึงนิสัยใจคอและอัพเดทถึงพัฒนาการของคุณลูกๆ แล้ว พอถูกถามว่าจะยังเปิดอู่มีเบบี๋อีกมั้ย?? คุณแม่เป้ย กับ คุณแม่เนย ก็ยังตอบแบบให้มีลุ้น ในขณะที่ คุณแม่กระแต ชัดเจนฟันธง ไม่เอาแล้ว!!! ส่วน คุณแม่ชม พิธีกรของเราจะว่าไง??? ต้องรอฟังในรายการ
    

    จากนั้นพระเอก เคน ภูภูมิ จะมาเม้าท์นิสัยส่วนตั๊วส่วนตัวของแฟนสาว เอสเธอร์ ที่ห้าวทั้งนิสัยไปจนถึงการแต่งตัว งานนี้คุณแม่ม้าเลยต้องแนะเคล็ดลับการแต่งแต้มความเป็นหญิงให้หนุ่มเคนเอาไปใช้กับสาวเอส

              ห้ามพลาด!!! '3 แซบ' วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลัง ได้ที่  www.youtube.com/polyplusentertainment     

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line