“บอล กัมมัญญ์” เผย “มือปราบข้าวสารเสก” ทำชีวิตเปลี่ยน ลั่น ! ไม่ยึดติดบท “พระเอก” มั่นใจโค้งสุดท้ายเรทติ้งปัง

“บอล กัมมัญญ์” เผย “มือปราบข้าวสารเสก” ทำชีวิตเปลี่ยน ลั่น ! ไม่ยึดติดบท “พระเอก” มั่นใจโค้งสุดท้ายเรทติ้งปัง

กลายเป็นพระเอกน้องใหม่ที่ฮอตสุดนาที เมื่อพูดถึง “บอล-กัมมัญญ์ (จิตรภาณุ) กลมแก้ว”  จากละคร “มือปราบข้าวสารเสก” ซึ่งออกอากาศทุก วันจันทร์-ศุกร์  เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33ของผู้จัดฯ “ตุ๊ก-จันจิรา จูแจ้ง”  จาก ค่าย ดวงมาลีมณีจันทร์ เพราะนอกจากขึ้นแท่นเป็นพระเอก “ป้ายแดง” และฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงไม่เป็นสองรองใคร หลังละครออกอากาศซึ่งเจ้าตัวยอมรับบทพระเอกพาชีวิตเปลี่ยน พร้อมชวนแฟนละครลุ้นโค้งสุดท้ายมั่นใจเรทติ้งปังแน่นอน


โดย “หนุ่มบอล” เปิดใจถึงเรื่องนี้ “พูดถึงกระแสละคร มือปราบข้าวสารเสก ตอนนี้ถือว่าเรทติ้งดีมากๆ เป็นละครที่เรทติ้งดีที่สุดของช่องตอนนี้ (ยิ้ม) บอกตรงๆ ว่า แอบปลื้มนิดหน่อย เพราะผมค่อนข้างทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก มันเป็นละครเรื่องแรกที่ผมได้เป็นพระเอกเต็มตัวด้วย พอกระแสตอบรับดีก็ทำให้เรารู้สึกหายเหนื่อย หลายคนบอกว่ากลายเป็นพระเอกคิดทองไปแล้ว ก็ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ยังมีเวลาเหลือจ้างได้อยู่ ตอนนี้ที่ถ่ายนทำอยู่ก็มี 2 เรื่อง เมียอาชีพ กับ ความทรงจำสีจาง และจะเปิดอีก 2 เรื่อง คิวก็เฉียด ๆ 7 วัน ณ ตอนนี้รับอะไรไม่ค่อยได้แล้วครับ (หัวเราะ) แต่ยอมรับว่าจากละครเรื่องนี้ทำให้ชีวิตเปลี่ยนจริงๆ ไปไหนมาไหนมีคนรู้จักมาขึ้น แต่ผมก็ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิมนะ ทุกวันนี้ยังไปตลาด ซื้อของให้คุณแม่ แต่ก็แอบเขินๆ บ้างเวลามีคนมาถ่ายรูป ยังรู้สึกไม่ค่อยชินสักเท่าไหร่ ใครที่เป็นแฟนละคร มือปราบข้าวสารเสก ต้องช่วยลุ้นกันหน่อย เพราะว่าตอนนี้ละครเข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว แต่รับรองความเข้มข้น ความสนุกสนานจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และผมมั่นใจว่าเรทติ้งต้องดีแน่นอน” บอล กล่าว

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_k85m4sn7d86e80t9147qb19582, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0