Around Town

สายมูยุคใหม่ อยู่ไหนก็มูได้ ด้วยบริการไหว้พระออนไลน์จาก “บอกบุญ” เสริมความเฮง ปัง แบบ Exclusive ในวันเปิดทรัพย์ เจ้าแม่กวนอิมฮ่องกง

1 Mins read

สำหรับชาวเอเชียอย่างเรา ๆ วัฒนธรรมหรือประเพณีการเคารพ กราบไหว้ และขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์นี้เรียกได้ว่าก็ยังคงมีอยู่ในทุกยุคทุกสมัย ตามความศรัทธาของคนแต่ละพื้นที่ แต่ในยุคปัจจุบันนี้อะไร ๆ ก็ทำให้เราสะดวกมากขึ้นอย่างการทำบุญไหว้พระ สักการะเทพเจ้าแบบออนไลน์ด้วยบริการจาก “บอกบุญ” ซึ่งเป็นบริการไหว้พระออนไลน์ที่ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับสายมูยุคใหม่เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ก็สามารถสักการะ ไหว้ พระ เทพเจ้า หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือได้ทุกที่ โดยคุณสามารถเลือกสถานที่ที่ต้องการสักการะได้เองตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นที่ไทย ฮ่องกง ไต้หวัน มาเก๊า พม่า หรืออินเดีย ด้วยราคาชุดไหว้ เริ่มต้นที่ 288 บาท พร้อมทั้งมีชุดไหว้พิเศษที่ให้ให้คุณได้ขอพรตัวต่อตัวผ่านวีดีโอคอล โดยมีไกด์และผู้เชี่ยวชาญนำสวด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าถูกหลักตามประเพณี เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ นอกจากนั้นยังมีของมงคลส่งตรงจากประเทศนั้นๆ ถึงมือคุณที่บ้านอีกด้วย เรียกได้ว่า ความปังมาหาโดยไม่ต้องก้าวออกจากบ้านเลย

OI004617 0
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ไหว้พระออนไลน์ดียังไง?

            เพราะในยุคนี้ไม่ว่าอะไร ๆ ก็สะดวกขึ้นมากการไหว้พระในรูปแบบออนไลน์ก็เช่นกัน เพราะจะช่วยทำให้คุณประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณในการเดินทาง แถมยังตอบโจทย์ในยุคโควิดนี้อีกด้วย เพราะคุณไม่จำเป็นจะต้องไปเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดในพื้นที่ที่คนแออัด เพียงให้เราบริการลงพื้นที่แทนคุณก็สามารถพร้อมรับความเป็นสิริมงคลได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน การไหว้พระออนไลน์ผ่านบริการของบอกบุญ จะได้ผลสัมฤทธิ์เหมือนคุณมาด้วยตัวเอง การันตีด้วยรีวิวผู้ที่เคยใช้บริการ เสริมความเฮง ปัง รวย โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงานและความสำเร็จทางด้านธุรกิจ 

บอกบุญรับทรัพย์วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิมฮ่องกง

OI005429 0
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

          สำหรับท่านใดที่เป็นสายมูทางจีนหรืออยากจะมูเกี่ยวกับทางด้านการเงิน ขอแนะนำการมูเพื่อขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมของวัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำในฮ่องกง ซึ่งให้ความศักดิ์สิทธิ์มากในเรื่องของการเงินและยังเป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดของฮ่องกงและชาวฮ่องกงก็ยังให้ความนับถือมากอีกด้วย โดยเชื่อกันว่าหากใครได้เข้ามาสักการะขอพรในวันเปิดทรัพย์จะได้สุขสมหวังดังปรารถนา

            พิเศษสุด ๆ ในวันที่  26 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ กับงานใหญ่ประจำปีของวัด ซึ่งเป็นพิธีวันเปิดทรัพย์ ความเชื่อของชาวจีนในฮ่องกง – มาเก๊า เป็นวันที่คนล้วนจะแห่มาขอพรในเรื่องทางด้านการเงินโดยเฉพาะ โดยพิธีนี้ใน 1 ปีจะจัดเพียงแค่ 1 วัน ซึ่งคนนับแสนรอกันข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าสายมูทางด้านการเงินต้องไม่พลาด!! และสำหรับการบริการจากบอกบุญเราก็มีบริการในวันนี้ด้วยเช่นกัน กับชุดเปิดคลัง 2565 ซึ่งจะประกอบไปด้วย อั่งเปาเจ้าแม่กวนอิม, เครื่องรางมงคล และ ยันต์เปิดคลัง เฉพาะลูกค้าวีไอพีของวัดโดยเฉพาะพร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ อยู่ไทยก็ไหว้ได้พร้อมเปิดทรัพย์ รับโชค แบบเฮงๆ กันถ้วนหน้า สนใจจองบริการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.bokboondelivery.com  และ https://www.facebook.com/bokboondelivery หรือ LINE : @bokboon

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx