Around Town

realme ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา” ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme 7 Pro”

1 Mins read

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี สมาร์ทโฟนกับสโลแกนที่ว่า “Dare to Leap” หรือ “กล้าที่จะก้าวกระโดดให้ไกลขึ้นและไปให้ไกลกว่าที่เคยยืน” พร้อมพาทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษในงาน “realme 7 Pro Exclusive Launch Event (เรียลมี 7 โปร เอ็กซ์คลูซีฟ ลอนช์ อีเว้นท์)” กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด realme 7 Pro (เรียลมี 7 โปร) “65W สู่การชาร์จที่เหนือขั้น” อีกทั้งยังมี โชว์สุดพิเศษจาก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” แบรนด์แอมบาสเดอร์เรียลมี ประเทศไทย และพรีเซนเตอร์ realme 7 Pro ณ ห้องบอลรูม ชั้น 10 โรงแรม วอลดอร์ฟแอสโทเรีย กรุงเทพฯ

realme 7 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมที่สุดของนวัตกรรมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว “65W SuperDart Charge” ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 13% ในเวลาเพียง 3 นาที และชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 34 นาที พร้อมกล้องหลัก 4 เลนส์ Sony ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ประสิทธิภาพทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 720G อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ผ่านการทดสอบคุณภาพโดย TüV Rheinland (ทูฟไรน์แลนด์: หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยทางเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมระดับโลก) โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นการทำงานเหนือขั้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

[catlist id=21 numberposts=5 excludeposts=this]

งานเปิดตัว realme 7 Pro

คุณชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการ ฝ่ายธุรกิจลูกค้า เรียลมี ประเทศไทย กล่าวว่า“realme มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีพร้อมเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในเทค โนโลยี (Tech Trendsetter Brand) และใช้สมาร์ทโฟนเป็นเหมือนเอนเตอร์เทนเมนต์ฮับที่สามารถทำงาน เสพความบันเทิง และเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ (Smart Device)ต่าง ๆ ได้อย่างไม่ติดขัด เราจึงคอยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหนือชั้น
เกินความคาดหมาย สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งานด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเปี่ยมด้วยรสนิยม ให้สอดคล้องกับความต้องการของคนรุ่นใหม่อยู่ตลอด
และจากแนวคิด “Dare to Leap” หรือการกล้าที่จะก้าวกระโดดนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและประสิทธิภาพของการทำงานที่เพิ่มขึ้น บวกกับการมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาเป็นตัวขับเคลื่อน จนสามารถครองใจกลุ่มคนรุ่นใหม่และสร้างสถิติยอดขายที่ประสบความสำเร็จได้ในช่วงที่ผ่านมา”

โชว์เปิดตัวพรีเซนเตอร์ realme 7 Pro

คุณศิรศร เบญจาธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ เรียลมี ประเทศไทย กล่าวเสริมอีกว่า “สำหรับrealme 7 Pro ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลังในทุกด้านทั้งในเรื่องของเทคโนโลยีชาร์จเร็ว กล้องระดับโปร และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ได้รับการการันตีและผ่านการตรวจสอบมาตรฐานระดับโลกจาก TüV Rheinland (ทูฟไรน์แลนด์: หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยทางทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมระดับโลก) โดยขั้นตอนการตรวจสอบต้องผ่านการตรวจคุณภาพกว่า 22 รายการ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าสมาร์ทโฟนของเรียลมี
มีคุณภาพและสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้ อย่างแท้จริง”

ภายในงานยังได้พบกับไฮไลท์สุดพิเศษ การเปิดตัวครั้งแรกของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด realme 7 Pro ผ่านแฟชั่นโชว์จาก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” แบรนด์แอมบาสเดอร์ เรียลมี ประเทศไทย และพรีเซนเตอร์ realme 7 Pro ที่มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมเติมสีสันให้กับรันเวย์จนไม่สามารถคาดสายตาไปไหนได้ และนอกจากนี้ยังได้คนรุ่นใหม่ อาทิ มัลลิกา จงวัฒนา, ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ,สารัลธร คล้ายอุดม, ปณต คุณประเสริฐ, บูชิตา โค้ววิลัยแสง, ธราธร ภูมิรัตน,กิตติคุณ ตันสุหัส, สิปปกร แจ่มฟุ้ง, มาลินี ฉันทวสันต์, วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์,กนกนก วรรณกิจ, สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร, นัทธมน โชคจินดาชัย, ศุภธิดา สิงห์ชูพันธุ์ และ โดม เพชรธำรงชัย มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมี เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับหน้าที่พิธีกร

ติดตามความเคลื่อนไหวของ realme ได้ทั้งทางออนไลน์ ที่ IG: @realme_thailand

Facebook : https://www.facebook.com/realmeTH ,เว็บไซต์ : https://www.realme.com/th/ และ realme แบรนด์ช็อป ทุกสาขา